TISCO: Thăm và tặng quà cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn

Công đoàn Công ty đã tổ chức các đoàn công tác đến các đơn vị để nắm bắt thông tin, chia sẻ với lãnh đạo đơn vị về tình hình SXKD, phòng chống dịch bệnh và chia sẻ, động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn đột xuất, bị tai nạn lao động, bị mắc bệnh hiểm nghèo trong dịp Tháng Công nhân.

Đây là một hoạt động thường kỳ của Công đoàn Công ty. Người lao động có hoàn cảnh khó khăn ngoài nhận được nhận hỗ trợ về tiền lương, trợ cấp của Công ty, còn nhận được hỗ trợ từ nguồn kinh phí Công đoàn các cấp. Dịp này Công đoàn Công ty đã trao tặng 122 phần quà với tổng giá trị 81 triệu đồng (Công đoàn Công Thương Việt Nam có 21 xuất quà trị giá 1 triệu đồng, Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam có 18 xuất quà trị giá 500.000 đồng/suất và 1 suất quà trị giá 10 triệu đồng, Công đoàn Công ty có 82 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí đại diện cho Thường trực, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty đã gửi lời thăm hỏi đến người lao động, chia sẻ những khó khăn vất vả mà người lao động và gia đình đang gặp phải, mong muốn người lao động tăng thêm niềm tin, nghị lực, cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt, tiếp tục làm việc cống hiến nhiều hơn cho đơn vị, thực hiện tốt mục tiêu kép của Công ty: Vừa duy trì sản xuất kinh doanh an toàn, hiệu quả; vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 của Công ty; đồng thời thực hiện tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của người công dân với địa phương. Các đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị tiếp tục lãnh đạo thực hiện tốt các mục tiêu chính trị của đơn vị, quan tâm hơn nữa chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

Đáp lại sự quan tâm và những tình cảm quý báu của Công đoàn Công ty, Tổng công ty và Công đoàn Công Thương Việt Nam dành cho người lao động của đơn vị, lãnh đạo và Công đoàn các đơn vị tiếp tục đề ra các biện pháp, giải pháp để tháo gỡ khó khăn trong SXKD, thực hiện tốt mục tiêu phòng chống dịch Covid 19 để đảm bảo việc làm và nâng cao thu nhập cho người lao động; trước mắt, kịp thời nắm bắt tâm tư của người lao động, chia sẻ với người lao động, có nhiều hơn nữa các hoạt chăm lo cho người lao động, hỗ trợ kịp thời những người lao động có hoàn cảnh khó khăn, sớm vượt qua trở ngại trong cuộc sống...

luu xa can

Trao quà và thiết bị cho người lao động Nhà máy Luyện thép Lưu Xá tại phòng chờ Công nhân Phân xưởng Công nghệ - Mô hình làm việc thân thiện

 

luyen gang

Trao quà cho CNVCLĐ  Nhà máy Luyện gang

vlcl
Trao quà cho CNVCLĐ Công ty CP Tập đoàn Vật liệu chịu lửa Thái Nguyên
ho ngheo

Đại diện Ban Thường vụ Công đoàn Công ty trao quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty CP Cán thép Thái Trung

coc hoa

Trao quà cho người lao động tại hiện trường công trình mái che kho than cốc

Nhà máy Cốc hóa

can thep lx
Trao quà cho CNVCLĐ Nhà máy Cán thép Lưu Xá
gi do
Trao quà cho CNVCLĐ  phòng Bảo vệ tự vệ Công ty

 

Thạch Trúc