• “Rừng” sáng kiến ở Gang Thép Thái Nguyên

  “Rừng” sáng kiến ở Gang Thép Thái Nguyên

  Khi Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động Chương trình “1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid 19”, Gang Thép Thái Nguyên luôn là một đơn vị đầu tầu, gương mẫu.

 • Công đoàn VNSTEEL: Dành hơn 520 triệu đồng tri ân nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ

  Công đoàn VNSTEEL: Dành hơn 520 triệu đồng tri ân nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ

  “Uống nước nhớ nguồn” đã trở thành đạo lý và thực sự là một hành động thiết thực được Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP xây dựng, gìn giữ, phát huy từ rất nhiều năm.

 • Công ty Cổ phần Gang Thép Thái Nguyên: Góp sức trồng mới 1 tỷ cây xanh

  Công ty Cổ phần Gang Thép Thái Nguyên: Góp sức trồng mới 1 tỷ cây xanh

  Sáng ngày 28/3/2022, tại Bãi thải số 3, xã Phục Linh và Hà Thượng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên phát động chương trình trồng cây bảo vệ môi trường năm 2022.

 • Đào Quốc Hùng - Hạt giống đỏ của đất thép Thái Nguyên

  Đào Quốc Hùng - Hạt giống đỏ của đất thép Thái Nguyên

  Trở về từ Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi toàn quốc với thành tích cao, Bí thư Đoàn Thanh niên kiêm Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên, anh Đào Quốc Hùng, sinh năm 1983, đảm nhận nhiều nhiệm vụ của Đảng và Đoàn Thanh niên Công ty thể hiện rõ cảm xúc vui sướng, hạnh phúc. Với thành tích này, Đào Quốc Hùng đã nâng tầm thành tích, một lần nữa đưa tên tuổi Công ty Cổ phần Gang Thép Thái Nguyên vinh danh trên diễn đàn Hội thi báo cáo viên toàn quốc.

 • Hội thi chung khảo báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi toàn quốc: Gang Thép Thái Nguyên giành giải Nhì

  Hội thi chung khảo báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi toàn quốc: Gang Thép Thái Nguyên giành giải Nhì

  Vừa qua, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức bế mạc; trao giải hội thi chung khảo toàn quốc báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

 • Nhà máy Cán Thép Lưu Xá: Làm thế nào để “thuần hóa” chiếc máy “tắt - bật”?

  Nhà máy Cán Thép Lưu Xá: Làm thế nào để “thuần hóa” chiếc máy “tắt - bật”?

  Lập trình trên máy tính để tạo ra những phần mềm điều khiển tự động hóa máy móc, thiết bị, dây chuyền là một công việc đòi hỏi người kỹ sư vừa thạo chuyên môn máy tính vừa am hiểu ngóc ngách máy móc thiết bị cũng như quy trình sản xuất của đơn vị mình. Với một đơn vị liên tục trang bị các thiết bị mới thay thế các thiết bị không còn phù hợp như Nhà máy Cán thép Lưu Xá - Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên thì việc làm này là thường xuyên và liên tục.

 • Phạm Khả Miền - Người kỹ sư "có tiền cũng không mua được"

  Phạm Khả Miền - Người kỹ sư "có tiền cũng không mua được"

  Lạ thế chứ, mới gặp Phạm Khả Miền lần đầu mà có cảm giác như đã quen biết anh từ lâu. Thì ra, đã nhiều năm nay, trong các báo cáo về phong trào sáng kiến thi đua của Nhà máy Cán thép Lưu Xá - Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên, tên của anh đều xuất hiện với tần xuất dầy đặc. Ban lãnh đạo Nhà máy đều nhắc tới người kỹ sư lập trình với niềm tự hào không thể che giấu.

 • Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP: Thưởng 190 triệu đồng cho 10 công trình tiêu biểu

  Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP: Thưởng 190 triệu đồng cho 10 công trình tiêu biểu

  Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống Công Thương và 25 năm ngày thành lập Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP, Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP đã trích 190 triệu từ kinh phí hoạt động để trao cho 10 tập thể có các công trình tiêu biểu chào mừng các sự kiện trọng đại của ngành Công Thương, của Tổng công ty và các đơn vị.

 • Mỏ than Phấn Mễ: Tất cả cho ngày mở Mỏ

  Mỏ than Phấn Mễ: Tất cả cho ngày mở Mỏ

  Vừa qua, ông Vương Duy Khánh - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP đã có buổi làm việc với Công đoàn Mỏ than Phấn Mễ - Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên (TISCO).

 • TISCO: Thăm và tặng quà cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn

  TISCO: Thăm và tặng quà cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn

  Công đoàn Công ty đã tổ chức các đoàn công tác đến các đơn vị để nắm bắt thông tin, chia sẻ với lãnh đạo đơn vị về tình hình SXKD, phòng chống dịch bệnh và chia sẻ, động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn đột xuất, bị tai nạn lao động, bị mắc bệnh hiểm nghèo trong dịp Tháng Công nhân.

 • Nhà máy Luyện thép Lưu Xá: Sắp xếp lại để sẵn sàng

  Nhà máy Luyện thép Lưu Xá: Sắp xếp lại để sẵn sàng

  Nhà máy Luyện thép Lưu Xá là một đơn vị thành viên nằm trong dây chuyền công nghệ chính của Công ty CP Gang thép Thái Nguyên. Hiện nay năng lực sản xuất của nhà máy có thể cung cấp khoảng 50% nhu cầu phôi thép phục vụ sản xuất cán thép của Công ty.

 • “Quên lối về” với món bánh dân gian

  “Quên lối về” với món bánh dân gian

  Hội đồng Câu lạc bộ Văn hóa thể thao Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên đã phối hợp với Ban Nữ công Công ty tổ chức hội thi làm bánh dân gian với chủ đề “Tôn vinh Phụ nữ Việt Nam” nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).