TP. Hồ Chí Minh: Khai mạc chuỗi 3 sự kiện quan trọng

Chuỗi triển lãm năm nay, được tổ chức quy mô trên diện tích 4,000 m2 với hơn 200 đơn vị tham gia.

Lần đầu tiên, Chuỗi Triển lãm & Hội thảo quốc tế hàng đầu về Giải pháp Năng lượng & Điện (EPV); Hệ thống nhiệt, Thông gió, Điều hoà, Lọc khí và Hệ thống làm lạnh (HVACR); Hàng hải (INMEX), được chính thức khai mạc cùng lúc vào sáng ngày 07 tháng 09 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), Q7- TP. Hồ Chí Minh.

Chuỗi triển lãm năm nay, được tổ chức quy mô trên diện tích 4,000 m2 với hơn 200 đơn vị tham gia, trong đó hơn 80% đến từ 22 quốc gia phát triển như Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore,… Theo Ban tổ chức sự kiện, trong 03 ngày của triển lãm, có rất nhiều thiết bị/ công nghệ mới đột phá được trưng bày tại đây.

Những doanh nghiệp quy mô lớn trong ngành sản xuất luôn đồng hành cùng EPV - HVACR - INMEX bao gồm: Makel Elektrik Malzemeleri San. Ve Tic. A.Ş, Transformator Elektromekanik San. Ve Tic A.Ş.Sodick, As Tavrida Electric Export, Thyssenkrupp Electrical Steel Gmbh, Eae Elektrik Asansör End. Inş. San. Ve Tic. Aş, Bmwi, The Electrical And Electronics Associations Of Malaysia (Teeam), Vật Tư Mạnh Tuấn, Sauter Asia Pacific, Superlon Việt Nam, Clk/Crk Corporation, Beng Hui Marine Electrical, Wartsila Singapore Pte Ltd, Sun Fong Waterproof,... 

Chuỗi triển lãm TP. Hồ Chí Minh

Về triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 8 về Công nghệ, Thiết bị và Giải pháp điều phối và truyền tải điện và Năng lượng tái tạo tại Việt Nam (EPV2022). Bắt đầu vào năm 2014, Triển lãm Quốc tế về Công nghệ, Thiết bị và Giải pháp điều phối và truyền tải điện và Năng lượng tái tạo tại Việt Nam được đánh giá là điểm đến đầy cơ hội kết nối doanh nghiệp, cập nhật thông tin trong ngành.

Triển lãm lần thứ 8 quy tụ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bày nhiều thiết bị và công nghệ hỗ trợ phát triển ngành Điện và Năng lượng gồm Máy Móc; Thiết Bị, Nguyên Liệu Thô, Phụ Trợ, Bán Thành Phẩm, Linh Kiện Kỹ Thuật và nhiều sản phẩm khác.

Triển lãm thu hút 5000+ khách tham quan là chủ đầu tư/ban quản lý dự án năng lượng tái tạo, công ty sản xuất điện/điện lực, công ty truyền tải, phân phối điện, công ty cung ứng và dịch vụ quản lý công nghệ sạch…

Chuỗi triển lãm TP. Hồ Chí Minh

Về HVACR VIETNAM, một trong những triển lãm hàng đầu về Hệ thống Sưởi, Thông gió, Điều hoà và lọc không khí, và hệ thống làm lạnh tại Việt Nam. Là sân chơi thường niên dành cho cộng đồng HVAC, phiên bản lần thứ 14 của HVACR Vietnam 2022 tự hào mang đến cơ hội gặp gỡ và kết nối các đối tác tiềm năng, cùng trao đổi trực tiếp về đa dạng các loại máy móc, giải pháp về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa, lọc khí và hệ thống làm lạnh nhằm giảm thiểu lãng phí, nâng cấp quy trình sản xuất của mọi doanh nghiệp.

Không gian trưng bày sẽ được bao phủ bởi 100+ doanh nghiệp quốc tế, mở ra cơ hội tiếp cận với rất nhiều sản phẩm nổi bật khác nhau đến từ nhiều quốc gia trên thế giới nhưng chỉ tại một địa điểm duy nhất. HVACR Vietnam 2022 mang đến cơ hội kết nối doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu, cập nhật xu hướng toàn ngành mới nhất.

Chuỗi triển lãm TP. Hồ Chí Minh

Về triển lãm quốc tế lần thứ 8 ngành Hàng Hải tại Việt Nam (INMEX VietNam 2022), INMEX VietNam 2022 là triển lãm trưng bày và tìm kiếm sản phẩm hàng hải lớn nhất và lâu đời nhất tại Việt Nam với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các cơ quan chính quyền địa phương và các hiệp hội ngành. Không gian trưng bày sẽ được bao phủ bởi các doanh nghiệp quốc tế, mở ra cơ hội tiếp cận với rất nhiều sản phẩm nổi bật khác nhau đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Triển lãm có sự tham gia từ 2000+ đại biểu, trong đó đa số đại biểu là người có tầm ảnh hưởng hoặc đưa ra quyết định trong doanh nghiệp. Tại đây, đại biểu sẽ gặp gỡ những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành như các doanh nghiệp hàng hải và nhà máy đóng tàu thuộc sở hữu nhà nước và các nhà triển lãm quốc tế từ các cường quốc hàng hải như Na Uy, Nga, Singapore, Hàn Quốc, Hà Lan, Anh, v.v. Đồng thời, kết nối trực tiếp với các chuyên gia, doanh nghiệp trong ngành trong khu vực và quốc tế thông qua các hoạt động tại chỗ để trao đổi quan điểm về các xu hướng mới nhất của ngành.

Song song với các triển lãm trên, ban tổ chức còn thiết kế các cuộc Hội thảo chuyên ngành với các chủ dề, quan trọng như: Diễn đàn năng lượng Việt Nam; Chuyển đổi Năng lượng Hướng tới Phát triển Bền vững; Hệ Thống Làm Mát Khu Vực: Thúc Đẩy Việt Nam Chuyển Đổi Hướng tới Phát Triển Bền Vững; Ngành Công Nghiệp Ngoài Khơi Và Hàng Hải Hỗ Trợ Quá Trình Chuyển Đổi Năng Lượng Tại Việt Nam Như Thế Nào; Thách thức trong chuyển đổi năng lượng – Kinh nghiệm từ Singapore.

Chuỗi triển lãm TP. Hồ Chí Minh

Theo chia sẻ của ông BT Tee - Tổng giám đốc Công ty Informa Markets Việt Nam, đơn vị tổ chức Chuỗi triển lãm, Informa Markets là đơn vị chuyên nghiêp, tổ chức triễn lãm và hội thảo hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Anh. Với sự trở lại mạnh mẽ sau đại dịch Covid, Informa Markets lần đầu tiên kết hợp cùng lúc ba Triển lãm quốc tế với quy mô lớn, quy tụ hàng trăm đơn vị trong và ngoài nước tham gia trưng bày, mở đầu 1 chương mới của vận hội phát triển dành cho doanh nghiệp.

Là một công ty sở hữu bề dày thành tựu trong lĩnh vực triển lãm doanh nghiệp, Informa Market luôn là lựa chọn tối ưu của các thương hiệu, doanh nghiệp quốc tế nhờ vào sự đảm bảo giữa chất và lượng của khách tham dự. Thu hút hàng chục nghìn khách tham gia đến với mỗi kỳ triển lãm, trong đó số khách có tầm ảnh hưởng hoặc ra quyết định chính trong doanh nghiệp chiếm hơn 50% Với lần đầu tiên kết hợp, chuỗi triển lãm EPV - HVACR - INMEX VietNam 2022, hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin chuyên ngành cập nhật, cơ hội kết nối và tìm đối tác tiềm năng cho doanh nghiệp.

 

Hồng Lực