Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh xét tuyển bổ sung 2023

Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh thông báo về việc xét tuyển bổ sung bậc Đại học hệ chính quy năm 2023.

Theo đó, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh bổ sung 185 chỉ tiêu cho 06 ngành đào tạo tại phân hiệu Quảng Ngãi.

Chi tiết chỉ tiêu xét tuyển bổ sung của Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh tại phân hiệu Quảng Ngãi

Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh xét tuyển bổ sung tại phân hiệu Quảng Ngãi theo 02 phương thức: Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023; Xét tuyển sử dụng kết quả học tập THPT năm lớp 12.

Ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung

Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh

 

Trước đó, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh cũng tuyển sinh bổ sung 200 chỉ tiêu cho 10 ngành đào tại trụ sở chính TP. Hồ Chí Minh.

Năm 2023, điểm chuẩn của Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh dao động từ 18 - 26 điểm với các ngành đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh và đồng loạt 17 điểm với các ngành đào tạo tại phân hiệu Quảng Ngãi.

Nhóm ngành Công nghệ thông tin, Marketing, Quản trị kinh doanh, Thương mại điện tử có mức điểm chuẩn giảm khoảng 1 điểm so với năm ngoái.

Hai ngành của Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh có điểm chuẩn giảm mạnh là Luật kinh tế, Luật quốc tế, giảm 3 - 3,25 điểm.

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trước 17h ngày 8/9, tất cả các thí sinh trúng tuyển cần xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống. Nếu thí sinh không xác nhận nhập học sẽ phải đợi xét tuyển bổ sung vào các đợt xét tuyển tiếp theo của các trường đại học.

Những thí sinh đã xác nhận nhập học sẽ không được đăng ký nguyện vọng xét tuyển tiếp theo, trừ các trường hợp được hiệu trưởng, giám đốc cơ sở đào tạo cho phép không nhập học. 

Trong trường hợp chưa xác định nhập học, thí sinh có thể tiếp tục đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống hoặc Cổng dịch vụ công quốc gia như các thí sinh khác, nếu trúng tuyển, thí sinh sẽ xác nhận nhập học theo lịch chung.

Từ ngày 9/9 đến tháng 12/2023, thí sinh có nhu cầu xét tuyển các đợt bổ sung của cơ sở đào tạo thực hiện theo đề án tuyển sinh được đăng tải trên trang thông tin tuyển sinh của các trường.

Các cơ sở đào tạo phải báo cáo chính xác, đầy đủ kết quả tuyển sinh năm 2023 trên hệ thống trước ngày 31/12.

Ngọc Châm