Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life đồng hành cùng bệnh nhi phẫu thuật nụ cười miễn phí

Vừa qua, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Cuba, Chương trình Phẫu thuật nụ cười đã chính thức khởi động và tiến hành phẫu thuật cho hàng chục bệnh nhi bị tật hở môi, vòm miệng ngay trong ngày đầu tiên.

Ngày 6/11/2023, tại Hà Nội, hơn 50 bệnh nhân đang sống tại các tỉnh phía Bắc, trong đó có nhiều gia đình dân tộc thiểu số ở vùng cao đã có mặt tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Cuba để thăm khám, phẫu thuật hở hàm ếch ngay trong ngày.

Bà Nguyễn Quỳnh Mai – Đại diện MB Ageas Life phát biểu tại sự kiện
Bà Nguyễn Quỳnh Mai – Đại diện MB Ageas Life phát biểu tại sự kiện

“Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa, giàu tính nhân văn đối với xã hội nói chung và các em nhỏ sinh ra thiếu may mắn có những dị tật hàm mặt nói riêng. Là một doanh nghiệp luôn đề cao trách nhiệm cộng đồng, với phương châm “Cùng bạn dựng xây hạnh phúc”, MB Ageas Life xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các y bác sĩ, đến tổ chức Operation Smile Viet Nam đã giúp chúng tôi hiện thực hóa mong muốn. Chương trình giúp chúng tôi có cơ hội đồng hành, mang đến cho các em nhỏ diện mạo mới, tự tin hơn, hạnh phúc hơn, thêm rạng rỡ nụ cười đón tương lai phía trước.”, bà Nguyễn Quỳnh Mai, đại diện MB Ageas Life chia sẻ.

TS. Nguyễn Khánh Long - Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Cuba gửi lời cảm ơn đến MB Ageas Life đồng thời cam kết Bệnh viện sẽ có trách nhiệm cao nhất trong công tác phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu, để các em có thể phục hồi nhanh chóng.

Các em nhỏ tham gia phẫu thuật nhận quà từ nhà tài trợ
Các em nhỏ tham gia phẫu thuật nhận quà từ nhà tài trợ

Được biết, MB Ageas Life đã đồng hành cùng tổ chức Operation Smile Viet Nam trong nhiều năm qua, không chỉ ủng hộ chi phí phẫu thuật nụ cười mà còn tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng nhằm tuyên truyền và gây quỹ. Nổi bật trong số đó là giải chạy thường niên Happy Ekiden, giải chạy tiếp sức dành riêng cho các gia đình.

Hoạt động ý nghĩa này nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng, với hàng chục nghìn người tham gia mỗi năm. Đặc biệt, vào tháng 8 năm 2023 vừa qua, giải chạy đã thu hút hơn 20.000 người đến từ hơn 800 gia đình tham dự, tạo hiệu ứng truyền thông tích cực, lan tỏa tinh thần yêu thương, chia sẻ mạnh mẽ trong cộng đồng. Toàn bộ số tiền gây quỹ có được sau giải chạy đã được MB Ageas Life bàn giao cho Operation Smile Viet Nam và được tổ chức này phân bổ, thực hiện các đợt phẫu thuật hở hàm ếch cho trẻ em trên khắp Việt Nam.

Trải qua gần chục năm hình thành và phát triển, MB Ageas Life là Công ty Bảo hiểm nhân thọ được xây dựng trên cơ sở liên doanh giữa ba đối tác gồm Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) Việt Nam, Tập đoàn Ageas từ Bỉ và Công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai từ Thái Lan. MB Ageas Life hiện đang phục vụ hơn hai triệu khách hàng trên khắp cả nước, chi trả hơn 800 tỷ đồng, tương ứng với hơn 90,000 trường hợp rủi ro, hỗ trợ khách hàng vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn của cuộc sống.

Giải chạy Happy Ekiden 2023 do MB Ageas Life tổ chức
Giải chạy Happy Ekiden 2023 do MB Ageas Life tổ chức

Lấy khách hàng làm trọng tâm, luôn đề cao tính nhân văn, MB Ageas Life đã dành nhiều nguồn lực cho các hoạt động cộng đồng như đóng góp cho các quỹ thiện nguyện, ủng hộ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng trường học, giúp đỡ trẻ vùng cao… tất cả nhằm lan tỏa tinh thần yêu thương, chia sẻ, gắn sự lớn mạnh của doanh nghiệp với sự phát triển cộng đồng ngày càng bền vững.

Thanh Lịch