Công đoàn Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên đạt giải cao Hội thi ATVSV Giỏi lần thứ VIII

Đến với Hội thi năm nay, Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên đã mang tới phần thi hấp dẫn gồm những tiểu phẩm hay giới thiệu về lĩnh vực hoạt động, về công tác ATVSLĐ, hoạt động của mạng lưới ATVSV trong đơn vị mình.

Ngày 23/5/2024, tại Thái Nguyên đã diễn ra Hội thi ATVSV Giỏi lần thứ VIII do Công đoàn Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp (VEAM) tổ chức. Đại diện cho Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP là Công đoàn Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên (TISCO) đã tham dự và xuất sắc đạt giải Nhì chung cuộc.

Hội thi ATVSV giỏi lần thứ VIII với sự tham gia góp mặt của 10 đội thi trong đó có 9 đội gồm 200 thí sinh đến từ các công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn VEAM và 1 đội của Công đoàn Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên.

Đến với Hội thi năm nay, Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên đã mang tới phần thi hấp dẫn gồm những tiểu phẩm hay giới thiệu về lĩnh vực hoạt động, về công tác ATVSLĐ, hoạt động của mạng lưới ATVSV trong đơn vị mình. Vượt qua các phần thi, trả lời các câu hỏi về kiến thức ATVSV, Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên đã thể hiện hiểu biết về chuyên môn, kiến thức về an toàn liên quan đến ngành nghề, hoạt động sản xuất của mình, những hiểu biết kiến thức chung về chính sách pháp luật ATVSLĐ, thực hành thành thục về sơ cấp cứu tai nạn lao động. Điều đó cho thấy công tác huấn luyện, trang bị kiến thức về công tác ATVSLĐ tại Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên luôn được thực hiện rất đúng quy định và nghiêm túc.

Hội thi ATVSV năm nay được đánh giá là có chất lượng cao, nhiều ATVSV có kỹ năng tốt cả về kiến thức và thực hành. Sau nhiều phần thi gay cấn, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Công ty Ford Việt Nam; 2 Giải Ba cho Công ty FUTU 1 và Công ty DISOCO. Viện Công nghệ, Công ty Máy kéo và Máy nông nghiệp, Công ty Cơ khí Trần Hưng Đạo, Công ty Toyota Việt Nam, Nhà máy Ô tô VEAM, Công ty CP Cơ khí Phổ Yên cùng nhận giải Khuyến khích. 

Riêng Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên đã xuất sắc giành giải Nhì, đem lại niềm vinh dự và tự hào không chỉ cho CBCNLĐ Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên mà còn cho tập thể người lao động của Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP. 

Minh Thủy