• SABECO đóng góp 10 tỷ đồng cho công tác xã hội và phòng chống dịch tại Việt Nam

  SABECO đóng góp 10 tỷ đồng cho công tác xã hội và phòng chống dịch tại Việt Nam

  Ngày 19 tháng 8 năm 2021, Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) và Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chính thức triển khai chương trình “Tiếp sức Việt Nam” với mục tiêu tiếp sức cho các lực lượng tuyến đầu của đất nước, những người đang nỗ lực không ngừng nghỉ để ngăn ngừa đại dich, và san sẻ những khó khăn với các gia đình tại các địa phương đang bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

 • Bia Sài Gòn vững mạnh cùng ngành Công Thương

  Bia Sài Gòn vững mạnh cùng ngành Công Thương

  Việc xác định và duy trì giá trị thương hiệu như một niềm tự hào của thương hiệu bia nội địa trong thời kỳ mới sẽ mang lại nhiều lợi thế cho Sabeco trong các chiến lược phát triển, nhất là khi ngành Công Thương đẩy mạnh chiến lược phát triển các thương hiệu quốc gia.

 • Hơn 5 tỷ đồng được quyên góp ủng hộ Quỹ “Lên cùng Việt Nam” của SABECO

  Hơn 5 tỷ đồng được quyên góp ủng hộ Quỹ “Lên cùng Việt Nam” của SABECO

  Tính đến ngày 29/11, Chương trình đã thu hút được 2.630 lượt quyên góp với số tiền 5 tỷ 087 triệu đồng.

 • SABECO trích 1 tỷ đồng từ Chương trình chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam” hỗ trợ miền Trung chống lũ

  SABECO trích 1 tỷ đồng từ Chương trình chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam” hỗ trợ miền Trung chống lũ

  Ngày 20/10/2020, Tổng Công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) chính thức thông báo sẽ trích 1 tỷ đồng gây quỹ được từ chương trình Chạy Tiếp sức “Lên cùng Việt Nam” hỗ trợ các hoạt động cứu trợ người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại miền Trung Việt Nam.

 • SABECO tri ân khách hàng “Cùng thắng vàng, Cùng lên như Rồng”

  SABECO tri ân khách hàng “Cùng thắng vàng, Cùng lên như Rồng”

  Năm 2019 đánh dấu bước tiến vượt bậc của Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) khi sản phẩm Bia Saigon Lager lần đầu tiên được vinh danh trên đấu trường quốc tế. Để chia sẻ niềm tự hào và tri ân đến hàng triệu khách hàng đã luôn đồng hành cùng thương hiệu bia của người Việt Nam, SABECO chính thức công bố chương trình tri ân khách hàng “Cùng thắng vàng, Cùng lên như Rồng” áp dụng cho dòng sản phẩm Bia Saigon Lager với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn.