bếp ăn tập thể
-
Thành lập Tổ công tác kiểm tra chất lượng, ATTP tại các Nhà ăn tập thể Công ty
Ngày 25/05/2020, Giám đốc Công ty Than Thống Nhất - TKV đã ban hành Quyết định số 3800/QĐ-VTNC về việc thành lập Tổ công tác kiểm tra chất lượng, an toàn thực phẩm tại các Nhà ăn tập thể của Công ty.
-
Than Uông Bí tặng chị em máy rửa bát nhân ngày 8/3
Đó là món quà ý nghĩa hơn ngàn lời nói mà Công ty than Uông Bí dành tặng nữ CNVCLĐ nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.
-
Rạng Đông tổ chức lại bếp ăn, đảm bảo sức khỏe người lao động trong mùa dịch Covid-19
Phòng chống dịch Covid-19, Rạng Đông tổ chức lại bếp ăn, đảm bảo sức khỏe người lao động.
-
Nguy cơ mất an toàn thực phẩm ở bếp ăn tập thể tại các khu công nghiệp ở mức cao
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm.
-
Hà Nội: Bảo đảm an toàn bữa ăn cho công nhân lao động
Theo ông Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, thời gian qua, ngành Y tế Thủ đô đã quan tâm đầu tư cơ sở y tế cũng như quản lý chất lượng nguồn thực phẩm để bảo đảm an toàn bữa ăn cho công nhân lao động (CNLĐ).