• Thể lệ Chương trình khuyến mại “Mở thùng Special – Rinh xe siêu hạng” của Bia Saigon

  Thể lệ Chương trình khuyến mại “Mở thùng Special – Rinh xe siêu hạng” của Bia Saigon

  Bia Saigon Special là một trong những sản phẩm được ưa chuộng của thương hiệu Bia Saigon. Sản phẩm sở hữu hương vị đặc trưng, êm mượt phù hợp với gu uống số đông người dùng. Với mong muốn mang đến nhiều niềm vui bất ngờ cho khách hàng, Bia Saigon đã công bố chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn “Mở thùng Special, Rinh xe siêu hạng” với tổng giá trị lên đến hơn 5 tỷ đồng.

 • Hơn 5 tỷ đồng quà tặng từ BIA SAIGON khi đặt mua thùng Bia Saigon Special 24 lon 330ml

  Hơn 5 tỷ đồng quà tặng từ BIA SAIGON khi đặt mua thùng Bia Saigon Special 24 lon 330ml

  Bia Saigon tiếp tục mang đến nhiều niềm vui bất ngờ cho khách hàng với chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Mở thùng Special, Rinh xe siêu hạng” với tổng giá trị quà tặng hơn 5 tỷ đồng. Chương trình vừa kết hợp dịch vụ giao bia tận nhà nhằm giúp khách hàng vừa thưởng thức bia vừa có thêm cơ hội nhận được những phần quà giá trị.

 • [Video] Bia Saigon Chill đánh thức mọi giác quan của bạn

  [Video] Bia Saigon Chill đánh thức mọi giác quan của bạn

  Bia Saigon Chill với kỹ thuật lọc bia lạnh sâu hiện đại ở nhiệt độ cực thấp -2oC, không những mang tới hương vị sảng khoái, mát lạnh tột độ mà còn giữ trọn vẹn mùi thơm đặc trưng của men bia và lần đầu tiên khiến người uống thật sự say mê. Cảm giác sảng khoái và hậu vị mát lạnh của Bia Saigon Chill sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn, để từng ngụm bia đều mang đến sự sảng khoái tức thì, mang trọn vẹn con người bạn về tận hưởng cuộc vui.

 • [Video] Bia Saigon Special tạo dấu ấn sâu đậm trong tâm trí người Việt

  [Video] Bia Saigon Special tạo dấu ấn sâu đậm trong tâm trí người Việt

  Tháng 8/ 2019, Bia Saigon Special thay áo mới. Mang biểu tượng rồng Việt Nam mạnh mẽ đặt giữa nhãn nền xanh - trắng bạc, bao bì mới của Bia Saigon Special làm nổi bật khí chất mạnh mẽ, đầy tự hào dân tộc mà vẫn khẳng định đẳng cấp sang trọng của dòng bia. Với thành phần 100% malt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tầm cỡ Đông Nam Á, lên men theo phương pháp truyền thống dài ngày cho ra đời một hương vị thơm ngon và độc đáo tạo dấu ấn sâu đậm trong tâm trí người Việt.

 • [Video] Bia Saigon Lager – Huy chương Vàng IBA

  [Video] Bia Saigon Lager – Huy chương Vàng IBA

  Năm 2019, Bia Saigon Lager đã vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá đến từ khắp các quốc gia để giành huy chương Vàng tại hạng mục “Giải thưởng quốc tế dành cho dòng Bia Lager dung tích nhỏ” tại IBA và cúp Vàng hạng mục German Heritage tại IBC. Năm 2021, một lần nữa Bia Saigon Lager lại khẳng định chất lượng vượt trội của mình bẳng Huy chương Bạc hạng mục Bia Lager Quốc tế (Best International Lager). Những giải thưởng này một lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng vượt trội của Bia Saigon Lager.

 • [Video] Bia Sagon Chill - Ấn tượng “Công thức lên men lạnh âm 2 độ C”

  [Video] Bia Sagon Chill - Ấn tượng “Công thức lên men lạnh âm 2 độ C”

  Ngày 6 tháng 10 năm 2020, SABECO chính thức cho ra mắt sản phẩm Bia Saigon ChillBia Saigon Chill với kỹ thuật lọc bia lạnh sâu hiện đại ở nhiệt độ cực thấp -2oC, mang đến hương vị sảng khoái, đặc trưng. Sự ra mắt của Bia Saigon Chill tiếp tục khẳng định tầm nhìn chiến lược của SABECO nhằm phát triển mạnh mẽ thương hiệu, mở rộng thị trường với các sản phẩm và dịch vụ được cải tiến và đi tiên phong phù hợp với thị hiếu ngày một thay đổi của người tiêu dùng.

 • [Video] Saigon Special - Nguyên liệu từ 100% lúa mạch mùa Xuân

  [Video] Saigon Special - Nguyên liệu từ 100% lúa mạch mùa Xuân

  Ngay từ khi ra mắt vào năm 1999, Bia Saigon Special đã khẳng định chỗ đứng trong các dòng bia cao cấp trên thị trường, và là một trong số ít dòng bia sử dụng 100% nguyên liệu lúa mạch mùa xuân. Chỉ những bông lúa mạch mạnh mẽ nhất, phong dưỡng vươn qua mùa đông khắc nghiệt, nở bùng vào mùa xuân mới đem tới một hương vị cực kỳ hảo hạng của bia Sagon Special. Năm 2019, Bia Saigon Special giành huy chương Vàng trong hạng mục Bia Pilsner tại Cúp Bia Quốc tế, tổ chức ở Nhật Bản

 • 1,5 thế kỷ xây dựng thương hiệu bia Việt

  1,5 thế kỷ xây dựng thương hiệu bia Việt

  Sức sống trường tồn của thương hiệu Bia Sài Gòn trong một thế kỷ rưỡi tính đến nay, mãnh liệt đến mức, khi chuyển đổi trở thành doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, Công ty vẫn tự hào đó là thương hiệu bia của người Việt.

 • Bia Saigon Chill vừa ra mắt đã cháy hàng

  Bia Saigon Chill vừa ra mắt đã cháy hàng

  Bia Sài Gòn Chill đã chính thức ra mắt trên toàn quốc từ ngày 17/9, nhưng cho đến thời điểm này nhiều địa điểm vẫn đang cháy hàng. Vì sao bia Saigon Chill lại đắt hàng như vậy? Hãy cùng chúng tôi giải mã điều này nhé!

 • SABECO tiếp tục được vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất 2020

  SABECO tiếp tục được vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất 2020

  Tại Diễn đàn Kinh doanh 2020 do Forbes Việt Nam tổ chức tại TP.HCM với chủ đề “Xuyên qua vùng nhiễu động”, Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – NGK Sài Gòn (SABECO) tiếp tục được vinh danh trong danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất tại Việt Nam. Đây là lần thứ 4 SABECO được vinh danh trong bảng xếp hạng thường niên uy tín này của Forbes.

 • Bạn đã uống thử BIA SAIGON CHILL với kỹ thuật lọc lạnh sâu âm 2 độ C chưa?

  Bạn đã uống thử BIA SAIGON CHILL với kỹ thuật lọc lạnh sâu âm 2 độ C chưa?

  Ngày 6 tháng 10 năm 2020, Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tổ chức buổi họp báo chính thức ra mắt sản phẩm mới nhất trong danh mục sản phẩm Bia Saigon – Bia Saigon Chill. Đây là dòng bia được sản xuất với kỹ thuật lọc bia lạnh sâu ở -2oC, mang đến hương vị sảng khoái, đặc trưng.

 • Những siêu phẩm tạo nên thương hiệu Bia hơn trăm tuổi

  Những siêu phẩm tạo nên thương hiệu Bia hơn trăm tuổi

  Để đánh dấu cột mốc 145 năm hình thành, tháng 6 vừa qua, Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – NGK Sài Gòn (SABECO) đã ra mắt nhãn hiệu bia đặc biệt mang tên “Lạc Việt”. Với việc ra mắt sản phẩm mới, một lần nữa khẳng định SABECO liên tục tìm tòi và học hỏi để phát triển và cải tiến mẫu mã, bao bì sản phẩm, đa dạng danh mục sản phẩm, mang tới những sản phẩm chất lượng nhất cho nhiều thế hệ người Việt.