công nghệ hóa học
-
Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh alpha-amylase chịu nhiệt của chủng Bacillus SPP.
ThS. TRẦN THỊ HỒNG CHÂU (Khoa Du lịch và Ẩm thực, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh)
-
Hoạt tính kháng oxy hóa của cao chiết ethanol Trắc bá diệp (Thuja orientalis L.)
NGUYỄN TRỌNG TUÂN và VÕ VĂN LUẬN (Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ)
-
Xác định điều kiện chiết thích hợp để thu nhận bromophenols từ rong đỏ Laurencia intermedia Yamada
TS. NGUYỄN THẾ HÂN, PGS.TS. NGUYỄN VĂN MINH, ThS. PHẠM THỊ HIỀN, ThS. VŨ LỆ QUYÊN (Khoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Nha Trang)
-
Nghiên cứu mô phỏng tháp chưng luyện gián đoạn chân không tinh chế tinh dầu hồi
TS. ĐỖ XUÂN TRƯỜNG (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội), NGUYỄN VĂN XÁ (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội), NGHIÊM XUÂN SƠN (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội), DƯƠNG VĂN TÀI (Trường Đại học Lâm nghiệp), TRẦN VĂN TƯỞNG (Trường Đại học Lâm nghiệp), ĐẶNG NGỌC KHẢI (Công ty CP Thiết bị chuyên dùng Việt Nam)