• PC Quảng Ninh: Chủ động lập phương án đảm bảo cung cấp điện dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

  PC Quảng Ninh: Chủ động lập phương án đảm bảo cung cấp điện dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

  Thực hiện chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc tại công văn số: 7028/EVNNPC-KT ngày 14/12/2021 về việc Đảm bảo cấp điện trong dịp Lễ Noel, Tết dương lịch và Tết Nguyên đán 2022, Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) đã chủ động xây dựng kế hoạch nhằm đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định phục vụ sản xuất và đón Xuân 2022 của Nhân dân trên địa bản tỉnh.

 • PC Quảng Ninh: Hoàn thành tốt mục tiêu “kép” và chuyển đổi số trong năm 2021

  PC Quảng Ninh: Hoàn thành tốt mục tiêu “kép” và chuyển đổi số trong năm 2021

  Vượt qua nhiều khó khăn của dịch COVID-19, Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) đã hoàn thành tốt mục tiêu “kép” và chuyển đổi số trong năm 2021, kiên định với mục tiêu tất cả vì khách hàng.

 • Văn hóa doanh nghiệp - Nhân tố quan trọng quyết định thành công trên lộ trình chuyển đổi số tại PC Quảng Ninh

  Văn hóa doanh nghiệp - Nhân tố quan trọng quyết định thành công trên lộ trình chuyển đổi số tại PC Quảng Ninh

  Năm 2021, thực hiện chủ đề năm “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”, Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) đã tập trung triển khai đồng bộ chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực như: Kỹ thuật, kinh doanh dịch vụ khách hàng, công nghệ thông tin, tài chính, tổ chức nhân sự, văn phòng, truyền thông… nhằm nâng cao hiệu quả các hoạt động, tăng năng suất lao động và mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng sử dụng điện.

 • Hồi ký về Nhà máy Điện Cột 5, tiền thân của Công ty Điện lực Quảng Ninh

  Hồi ký về Nhà máy Điện Cột 5, tiền thân của Công ty Điện lực Quảng Ninh

  Ngày 21/12/1954, sau khi tiếp quản Thủ đô, Bác Hồ kính yêu đã về thăm Nhà máy đèn Bờ Hồ. Tại đây, Người đã căn dặn: “Nhà máy bây giờ là của nhân dân, của Chính phủ, của các cô, các chú. Các cô, các chú là chủ thì phải giữ gìn nhà máy làm cho nó phát triển hơn nữa…”. Từ đó, ngày 21 tháng 12 hàng năm đã trở thành Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam.