• Công ty Thuốc lá Thăng Long - Khát vọng và niềm tin chiến lược

  Công ty Thuốc lá Thăng Long - Khát vọng và niềm tin chiến lược

  65 năm xây dựng và phát triển, với khát vọng và niềm tin chiến lược, với tinh thần vừa sản xuất vừa chống giặc, với nhận thức về pháp lý và sớm hình thành văn hóa Công ty, các thế hệ lãnh đạo và người lao động của Công ty Thuốc lá Thăng Long đang khoác lên mình một sắc diện mới.

 • 65 năm Thuốc lá Thăng Long: Hành trình viết tên một thương hiệu

  65 năm Thuốc lá Thăng Long: Hành trình viết tên một thương hiệu

  Ngày 6/01/2022, Công ty TNHH MTV Thuốc lá Thăng Long tròn 65 năm ngày thành lập (6/1/1957 - 6/1/2022) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất (lần 2).

 • Giữa khó khăn do đại dịch, Thuốc lá Thăng Long thực hiện tốt phương án sản xuất “ba tại chỗ”

  Giữa khó khăn do đại dịch, Thuốc lá Thăng Long thực hiện tốt phương án sản xuất “ba tại chỗ”

  Năm 2021, dịch bệnh Covid-19 tiếp tục ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) của Công ty Thuốc lá Thăng Long. Với tinh thần nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, đề ra những giải pháp cụ thể Công ty Thuốc lá Thăng Long vẫn hoàn thành tốt "mục tiêu kép".

 • Công đoàn Công ty Thuốc lá Thăng Long: Lắng nghe, thấu hiểu người lao động

  Công đoàn Công ty Thuốc lá Thăng Long: Lắng nghe, thấu hiểu người lao động

  Công đoàn Công ty Thuốc lá Thăng Long luôn là một tổ chức tích cực chăm lo đời sống tinh thần, vật chất của các đoàn viên và người lao động trong Công ty. Dù ở bất cứ thời điểm nào, Công đoàn luôn là cầu nối giữa người lao động và ban lãnh đạo Công ty, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao. Điều này thực sự đã tạo ra một sức mạnh tổng hợp để có một Công ty Thuốc lá Thăng Long lớn mạnh và đoàn kết như ngày hôm nay.

 • Công ty Thuốc lá Thăng Long: Đảm bảo tốt sản xuất "3 tại chỗ", sản xuất xanh

  Công ty Thuốc lá Thăng Long: Đảm bảo tốt sản xuất "3 tại chỗ", sản xuất xanh

  Từ đầu năm đến nay, dịch bệnh Covid-19 tiếp tục tác động không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) của Công ty Thuốc lá Thăng Long. Với tinh thần trách nhiệm cao của ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV, Công ty đã khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh đề ra, đồng thời thực hiện tốt công tác sản xuất "3 tại chỗ" trong thời gian giãn cách xã hội.

 • Thuốc lá Thăng Long chú trọng đầu tư ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất

  Thuốc lá Thăng Long chú trọng đầu tư ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất

  Trong bối cảnh nước ta và thế giới đang dần chuyển dịch sang nền kinh tế số và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, bên cạnh các yếu tố về chiến lược kinh doanh, nguồn tài chính, nguồn nhân lực, thì yếu tố khoa học công nghệ là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững.

 • Công ty Thuốc lá Thăng Long: Luôn đồng hành, đảm bảo quyền lợi cho người lao động

  Công ty Thuốc lá Thăng Long: Luôn đồng hành, đảm bảo quyền lợi cho người lao động

  Tại Hội nghị Người lao động năm 2021, Công ty Thuốc lá Thăng Long cam kết tiếp tục triển khai các hoạt động chăm lo tốt đời sống, việc làm, thu nhập, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.

 • Công ty Thuốc lá Thăng Long hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2021

  Công ty Thuốc lá Thăng Long hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2021

  Hưởng ứng Tháng Công nhân với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển”, Công đoàn Công ty Thuốc lá Thăng Long đã tổ chức triển khai các hoạt động hưởng ứng thiết thực và ý nghĩa, an toàn cho người lao động và Công ty trong tình hình dịch bệnh Covid-19.

 • Công ty Thuốc lá Thăng Long với môi trường sản xuất xanh

  Công ty Thuốc lá Thăng Long với môi trường sản xuất xanh

  Hưởng ứng sáng kiến trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ Tướng Chính phủ, Công ty Thuốc lá Thăng Long đã dành hơn 40% diện tích khuôn viên để trồng hơn 40 loại cây xanh, gần gấp đôi tiêu chuẩn chung về không gian xanh tại các Khu công nghiệp.

 • Hội nghị Người lao động năm 2021 Công ty Thuốc lá Thăng Long

  Hội nghị Người lao động năm 2021 Công ty Thuốc lá Thăng Long

  Nhằm thực hiện tốt chính sách đối với người lao động hàng năm và đề ra các giải pháp để hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021, ngày 16/4 vừa qua, tại trụ sở Khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai Hà Nội, Công ty Thuốc lá Thăng Long đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021.

 • Đảng bộ Công ty Thuốc lá Thăng Long: Phát huy vai trò lãnh đạo đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ

  Đảng bộ Công ty Thuốc lá Thăng Long: Phát huy vai trò lãnh đạo đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ

  Năm 2020 là một năm đặc biệt với Công ty Thuốc lá Thăng Long khi vừa bảo đảm thực hiện nhiệm vụ sản xuất vừa thực hiện nhiệm vụ tổng thể đầu tư di dời trong điều kiện rất khó khăn về nguồn vốn thực hiện dự án đầu tư di dời. Tuy vậy tổ chức Đảng Công ty đã phát huy mạnh mẽ vai trò lãnh đạo đơn vị, nhờ đó nhiệm vụ kép này đã hoàn thành thắng lợi, đánh dấu chặng đường phát triển mới của Công ty.

 • Công ty Thuốc lá Thăng Long: Khánh thành trụ sở mới và kỷ niệm 64 năm thành lập

  Công ty Thuốc lá Thăng Long: Khánh thành trụ sở mới và kỷ niệm 64 năm thành lập

  Sáng nay, ngày 6/1/2021, tại trụ sở Công ty Thuốc lá Thăng Long, Khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành và kỷ niệm 64 năm ngày thành lập. Tới dự có ông Đỗ Thắng Hải Thứ trưởng Bộ Công Thương, ông Nguyễn Đức Phong phó Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương, cùng đại diện lãnh đạo của cơ quan Trung ương và địa phương.