• Ba dấu mốc công nghệ trên hành trình sản xuất của Thép Miền Nam - VNSTEEL

  Ba dấu mốc công nghệ trên hành trình sản xuất của Thép Miền Nam - VNSTEEL

  Những CBCNV Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL không thể quên được những dấu mốc công nghệ quan trọng trong hành trình sản xuất thép, đó là khi lần đầu tiên sản xuất thép có đường kính lớn D40, lần đầu tiên sản xuất thép dài 21,5m và lần đầu tiên sản xuất được thép mác cao SD490 bằng công nghệ quenching.

 • Thép Tấm lá Phú Mỹ tiếp nối hành trình “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”

  Thép Tấm lá Phú Mỹ tiếp nối hành trình “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”

  Ngày 11/5/2022, tại Công ty TNHH MTV Thép Tấm lá Phú Mỹ - VNSTEEL, đã diễn ra ngày hội hiến máu tình nguyện. Đã có gần 250 người đăng ký hiến máu, 238 người đủ điều kiện hiến máu.

 • Thép Miền Nam - VNSTEEL lan tỏa niềm tự hào "số hóa"

  Thép Miền Nam - VNSTEEL lan tỏa niềm tự hào "số hóa"

  Quý I năm 2022, mặc dù Thép Miền Nam - VNSTEEL có mức tăng trưởng chưa được tốt như dự kiến và so với cùng kỳ năm 2021, nhưng với nội lực đã có, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNSTEEL vẫn duy trì thu nhập cho người lao động ở mức cao. Hy vọng, với quyết tâm cao, hoạt động sản xuất kinh doanh của Thép Miền Nam - VNSTEEL sẽ khởi sắc, tận dụng được nhiều hơn nữa cơ hội của thị trường.

 • Thép Miền Nam - VNSTEEL: Những ngày tháng không thể nào quên

  Thép Miền Nam - VNSTEEL: Những ngày tháng không thể nào quên

  Cư xá của Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL đã hoàn thành sứ mệnh của một pháo đài phòng dịch những tháng ngày lịch sử qua. Cùng với tập thể người lao động của mình, cư xá Thép Miền Nam – VNSTEEL vui mừng đón một mùa xuân mới với nhiều tin yêu, hy vọng mới.

 • Thép Miền Nam – VNSTEEL: Đầu tư bài bản cho môi trường

  Thép Miền Nam – VNSTEEL: Đầu tư bài bản cho môi trường

  Đã từ lâu đã, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL đã thực hiện chính sách về môi trường rất nghiêm ngặt, đồng bộ. Một mặt, về nội tại, Công ty tiến hành đầu tư công nghệ nhằm xử lý khí thải đạt tiêu chuẩn cũng như các công trình thu gom, lưu giữ, chuyển giao xử lý chất thải theo đúng quy định. Mặt còn lại, áp dụng sử dụng tiết kiệm, hiệu quả các nguyên vật liệu, nguồn năng lượng để giảm thiểu phát thải và giảm thiểu tác động lên môi trường.

 • Những điều chuyển đổi số đã mang lại cho Thép Miền Nam - VNSTEEL

  Những điều chuyển đổi số đã mang lại cho Thép Miền Nam - VNSTEEL

  Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của việc chuyển đổi số sẽ có tác động rất lớn tới đối với sự phát triển của mình, cách đây hơn 5 năm Thép Miền Nam –VNSTEEL đã đầu tư chuyển đổi số thông qua áp dụng phần mềm quản lý ROSY và văn phòng số.

 • Bếp ăn ca của Thép Miền Nam - VNSTEEL: Luôn đỏ lửa trong những ngày Covid

  Bếp ăn ca của Thép Miền Nam - VNSTEEL: Luôn đỏ lửa trong những ngày Covid

  Từ khi Bà Rịa - Vũng Tàu thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 về phòng chống Covid-19, một ngày làm việc của chị Đào Thị Hường, quản lý nhà ăn ca của Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNSTEEL được bắt đầu từ 5h sáng kết thúc 19h, ngoài ra còn phải theo dõi qua camera để phối hợp công việc được chặt chẽ hơn. Khi chồng con vẫn còn đang yên giấc, chị Hường đã lại phải thức dậy vì một ngày mới đã bắt đầu.

 • [Truyền thống Công Thương] Nữ chiến sĩ thép trên mặt trận chống dịch Covid

  [Truyền thống Công Thương] Nữ chiến sĩ thép trên mặt trận chống dịch Covid

  Từ cuối tháng 5 đến nay, khi tình hình dịch Covid – 19 đã trở nên căng thẳng tại TP.HCM và các tỉnh miền Nam, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL đã thực hiện nhiều biện pháp phòng chống dịch Covid-19 như: đối với khối văn phòng ở TP.HCM thì làm việc online, đối với khối sản xuất tại Nhà máy tại khu công nghiệp Phú Mỹ 1, Bà Rịa – Vũng Tàu thì dọn vào hẳn vào cư xá Công ty để lưu trú, hàng ngày đi xe Công ty đến nhà máy làm việc rồi lại về cư xá.

 • Chuyến “công tác đặc biệt”

  Chuyến “công tác đặc biệt”

  Chiều nào cũng thế, kết thúc một ngày làm việc, theo ô tô về đến cư xá, sau khi làm mọi thủ tục vệ sinh cá nhân rồi yên vị trong phòng, là chị Bùi Thị Thu Hiền lại thực hiện một công việc chị mong đợi nhất trong ngày, đó là gọi điện face time cho mẹ và con trai của mình để trò chuyện, dặn dò, trao đổi những điều mà ngày thường họ vẫn làm cùng nhau, thì nay, vì dịch Covid- 19 mà họ phải tạm thời xa nhau.

 • Phân xưởng Cơ điện Thép Miền Nam- VNSTEEL: “muôn người như một”

  Phân xưởng Cơ điện Thép Miền Nam- VNSTEEL: “muôn người như một”

  Nếu như xem mỗi phân xưởng sản xuất là một đội bóng thì mỗi công nhân của phân xưởng sẽ là một cầu thủ, cả nhà máy sẽ là một liên đoàn bóng đá. Chút ví von vui như vậy để phù hợp với tinh thần lao động của gần 200 công nhân ở Phân xưởng Cơ điện của Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL– một phân xưởng “muôn người như một”, biết đoàn kết, đồng lòng để tổng hòa sức mạnh góp sức đưa đơn vị của mình ngày càng phát triển.

 • Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP: Khởi nguồn những thương hiệu thép xây dựng tên tuổi

  Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP: Khởi nguồn những thương hiệu thép xây dựng tên tuổi

  Hơn 26 năm xây dựng và trưởng thành, dù có những lúc khó khăn, Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP (VNSTEEL) chưa khi nào không hoàn thành nhiệm vụ của một doanh nghiệp nhà nước đóng vai trò nòng cốt trong sự phát triển ngành công nghiệp Thép Việt Nam.

 • Ở Phân xưởng sản xuất Thép Miền Nam - VNSTEEL: Quân lệnh như sơn

  Ở Phân xưởng sản xuất Thép Miền Nam - VNSTEEL: Quân lệnh như sơn

  Với quân số 217 người, Phân xưởng sản xuất của Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam –VNSTEEL đã chiếm gần nửa tổng số CBCNV LĐ của Công ty. Năng lực làm việc của mỗi cá nhân đã được tích hợp trở thành nguồn lực lớn mạnh của toàn phân xưởng, góp phần quan trọng làm nên những thắng lợi của Công ty trong suốt những năm qua.