• Rà soát công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ của 3 bộ, cơ quan

    Rà soát công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ của 3 bộ, cơ quan

    Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn đề nghị Bộ Công Thương, Bộ Ngoại giao và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam tiếp tục rà soát, hoàn thiện các văn kiện, trong đó phải thể hiện được "hồn cốt" các dự thảo văn kiện Đại hội XIV của Đảng, của cấp trên; nêu rõ những giải pháp của bộ, cơ quan mình phải làm gì để góp phần đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới tăng trưởng cao và bền vững.

  • Tiến tới Đại hội Đảng bộ Chính phủ lần thứ nhất: Bám sát mục tiêu tăng trưởng kinh tế hằng năm đạt 2 con số

    Tiến tới Đại hội Đảng bộ Chính phủ lần thứ nhất: Bám sát mục tiêu tăng trưởng kinh tế hằng năm đạt 2 con số

    Cho ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Chính phủ trình Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ nhất nhiệm kỳ 2025-2030, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, dứt khoát phải bám sát các mục tiêu theo các dự thảo văn kiện trình Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, đặc biệt là tốc độ tăng trưởng kinh tế hằng năm đạt 2 con số.

  • Đảng bộ BIDV tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XV, nhiệm kỳ 2025 - 2030

    Đảng bộ BIDV tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XV, nhiệm kỳ 2025 - 2030

    Thực hiện Chỉ thị 45-CT/TW ngày 14/4/2025 của Bộ Chính trị, Kế hoạch 07-KH/ĐU ngày 29/4/2025 của Đảng ủy Chính phủ, trong hai ngày 18-19/5/2025 tại Hà Nội, Đảng bộ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XV, nhiệm kỳ 2025 - 2030.

  • Đảng ủy Chính phủ thảo luận về đề án sắp xếp, tổ chức lại đơn vị hành chính các cấp

    Đảng ủy Chính phủ thảo luận về đề án sắp xếp, tổ chức lại đơn vị hành chính các cấp

    Ban Thường vụ Đảng ủy Chính phủ thảo luận, cho ý kiến về đề án sắp xếp, tổ chức lại đơn vị hành chính các cấp và xây dựng chính quyền địa phương 2 cấp để chuẩn bị trình cấp có thẩm quyền.

  • Dấu mốc lịch sử của Đảng bộ Chính phủ

    Dấu mốc lịch sử của Đảng bộ Chính phủ

    Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất của Đảng bộ Chính phủ vừa đặt nền móng cho tổ chức và hoạt động của Đảng bộ Chính phủ trong giai đoạn mới, vừa khẳng định sự tiếp nối liên tục trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với Chính phủ, đồng thời thực hiện đầy đủ nguyên tắc Đảng lãnh đạo trực tiếp, toàn diện, tuyệt đối mọi mặt công tác của Chính phủ với đặc thù là cơ quan hành chính Nhà nước cao nhất.