• Bình Phước: Nhiều sáng tạo trong công tác tuyên truyền “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

  Bình Phước: Nhiều sáng tạo trong công tác tuyên truyền “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

  Biết dựa vào đặc trưng của người Bình Phước, công tác tuyên truyền trong Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã đạt được những thành công nhất định.

 • Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” ở Gia Lai: Tạo sự đột phá về nhận thức

  Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” ở Gia Lai: Tạo sự đột phá về nhận thức

  Thực hiện Đề án phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, những năm qua, với vai trò là cơ quan quản lý nhà nước, Sở Công Thương Gia Lai đã đưa ra những giải pháp quan trọng nhằm góp phần thúc đẩy sản xuất kinh doanh và tiêu dùng hàng Việt.

 • Điện Biên: Hàng Việt được người tiêu dùng tin tưởng, ưa chuộng, lựa chọn

  Điện Biên: Hàng Việt được người tiêu dùng tin tưởng, ưa chuộng, lựa chọn

  Thời gian qua, các hoạt động thực hiện CVÐ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh Điện Biên đã đạt nhiều kết quả rõ nét. Theo đó, nhận thức, thói quen tiêu dùng hàng Việt của người dân đã có sự thay đổi rõ rệt. Hàng Việt ngày càng được người dân của vùng đất giầu bản sắc văn hóa - lịch sử ưa chuộng sử dụng.

 • Bến Tre: Đẩy mạnh quảng bá sản phẩm hàng Việt

  Bến Tre: Đẩy mạnh quảng bá sản phẩm hàng Việt

  Trong năm 2023, Sở Công Thương, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã có nhiều hoạt động nhằm đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

 • Sẵn sàng cho Giải chạy “Tự hào hàng Việt Nam” năm 2023

  Sẵn sàng cho Giải chạy “Tự hào hàng Việt Nam” năm 2023

  Trong 03 ngày 06-08/12/2023, các vận động viên tham gia Giải chạy “Tự hào hàng Việt Nam” đã cầm trên tay bộ race kit, sẵn sàng gia nhập đường đua vào 7h00 Chủ nhật, ngày 10/12/2023.

 • Khánh Hòa: Triển khai hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

  Khánh Hòa: Triển khai hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

  Nhìn chung, tâm lý người tiêu dùng hiện nay đã ưu tiên ủng hộ hàng Việt. Nhà cung cấp hàng Việt thay đổi mẫu mã các sản phẩm thường xuyên, thực hiện các chương trình khuyến mãi, một số sản phẩm có khả năng cạnh tranh được so với hàng nước ngoài – chủ các siêu thị ở Khánh Hòa đều thừa nhận kết quả này.

 • Phú Thọ: Tinh thần yêu nước lồng trong tình cảm với hàng Việt

  Phú Thọ: Tinh thần yêu nước lồng trong tình cảm với hàng Việt

  Gần 15 năm qua, Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã hội nhập rất sâu vào đời sống người tiêu dùng Phú Thọ.

 • An Giang: Tình yêu hàng Việt ngày càng được nhân rộng

  An Giang: Tình yêu hàng Việt ngày càng được nhân rộng

  Nhiều năm qua, nhờ sự chung tay của các cấp chính quyền, doanh nghiệp và người dân, hàng Việt đã có chỗ đứng vững chắc và ngày càng được người dân An Giang tin dùng.

 • TP. Hồ Chí Minh hòa làm một trong dòng chảy yêu hàng Việt

  TP. Hồ Chí Minh hòa làm một trong dòng chảy yêu hàng Việt

  TP Hồ Chí Minh sôi động đã luôn tiên phong, sáng tạo trong Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Gắn Cuộc vận động với chương trình bình ổn thị trường, TP Hồ Chí Minh đã tạo những chuyển biến vô cùng tích cực trong định hướng tiêu dùng hàng Việt Nam cho nhân dân. Về phía cộng đồng doanh nghiệp cũng nâng cao nhận thức trong sản xuất, kinh doanh. Tất cả tạo thành một sức mạnh cho dòng chảy Yêu hàng Việt!

 • Hà Giang: Những thương hiệu hàng Việt cất cánh

  Hà Giang: Những thương hiệu hàng Việt cất cánh

  Những năm gần đây, nhờ Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, tại nhiều địa phương đã có nhiều thương hiệu Việt “cất cánh”, giành được niềm tin của người tiêu dùng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu và cũng là niềm tự hào của người Việt. Qua đó, góp phần xây dựng văn hóa tiêu dùng của người dân, thúc đẩy sản xuất trong nước phát triển. Và Hà Giang cũng vậy.

 • Hà Nam: Chủ động, tự hào khi dùng hàng Việt Nam

  Hà Nam: Chủ động, tự hào khi dùng hàng Việt Nam

  Kể từ khi ra đời đến nay, Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" luôn được cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội, các cơ quan, đơn vị và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh Hà Nam thực hiện tích cực.

 • Bình Dương: Đưa Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” vào chiều sâu

  Bình Dương: Đưa Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” vào chiều sâu

  Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” ra đời đến nay đã được gần 15 năm, luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành và sự hưởng ứng tích cực của các tầng lớp nhân dân tỉnh Bình Dương. Nhờ Cuộc vận động này mà người Bình Dương đã có những chuyển biến tích cực về nhận thức và hành vi trong tiêu dùng.