Nhà hàng
-
Tạo động lực cho người lao động - nghiên cứu điển hình tại Công ty TNHH Nhà hàng JW
LÊ TIẾN ĐẠT - BẠCH HỮU PHÚC (Trường Đại học Thương mại)
-
Thực trạng một số nhân tố tác động đến hiệu quả công việc của nhân viên nhà hàng ở Hà Nội
THS. DƯƠNG MINH TÚ (Trường Đại học Đại Nam)
-
Học cách chuỗi nhà hàng McDonald’s “đối mặt” với đại dịch Covid – 19
Với việc đưa ra những quy tắc mới, MCDonald’s muốn tạo ra sự an tâm cho thực khách khi đến với nhà hàng trong mùa dịch Covid – 19.
-
Hắt hiu hàng quán vì covid-19
Dịch viêm phổi cấp Covid-19 diễn biến rất nhanh, nghiêm trọng, phức tạp, khó lường đã ảnh hưởng tiêu cực đến tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội trong đó dịch vụ ăn uống là ngành hàng ảnh hưởng ngay tức thì.