• Nhiệt điện Bà Rịa tri ân Người lao động nhân dịp tháng Công nhân

  Nhiệt điện Bà Rịa tri ân Người lao động nhân dịp tháng Công nhân

  Nhân tháng công nhân năm 2022, tiến tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa (TPT), Ban Lãnh đạo đã phối hợp cùng Công đoàn Công ty tổ chức Lễ tri ân trao tặng những phần quà lưu niệm đến tất cả Người lao động đã luôn nỗ lực, đồng hành cùng Công ty trong suốt 30 năm qua.

 • Nhiệt điện Bà Rịa: Đảm bảo đảm bảo phương án vận hành tối ưu nhất

  Nhiệt điện Bà Rịa: Đảm bảo đảm bảo phương án vận hành tối ưu nhất

  Thời gian qua, diễn biến dịch Covid-19 phức tạp đã và đang gây ảnh hưởng đến công tác đảm bảo cung cấp điện trong mùa nắng nóng của EVN, trước những khó khăn đó, Công ty CP Nhiệt điện Bà Rịa nỗ lực đảm bảo các tổ máy vận hành tối ưu, đáp ứng nguồn điện với tiêu chí an toàn, liên tục, kinh tế.

 • Nhiệt điện Bà Rịa nhận bằng khen thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19

  Nhiệt điện Bà Rịa nhận bằng khen thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19

  Sáng ngày 01/9/2021, Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đã vinh dự đón nhận bằng khen của Ủy Ban nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vì có thành tích thực hiện tốt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

 • Những kết quả tốt trong chuyển đổi số tại Công ty CP Nhiệt điện Bà Rịa

  Những kết quả tốt trong chuyển đổi số tại Công ty CP Nhiệt điện Bà Rịa

  Là một trong số các nhà máy phát điện sử dụng công nghệ tua bin khí chu trình hỗn hợp trong ngành điện nên Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa (BTP) luôn chú trọng hàng đầu đến yêu cầu cao về kỹ thuật, công nghệ và ứng dụng thành tựu của cuộc CMCN 4.0 vào trong quá trình quản lý vận hành. Một trong những yêu cầu đó đã được Công ty đẩy mạnh triển khai thực hiện mang lại kết quả tốt trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong 6 tháng đầu năm 2021 là công tác chuyển đổi số.

 • Nhiệt điện Bà Rịa tích cực thực hiện công tác an sinh xã hội

  Nhiệt điện Bà Rịa tích cực thực hiện công tác an sinh xã hội

  Trong năm 2020, Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa (BTP) đã dành sự quan tâm đặc biệt tới công tác an sinh xã hội thông qua các hoạt động thiết thực dành cho các đối tượng là người nghèo, người có công với cách mạng, trẻ em và tham gia hiến máu tình nguyện,… Những nỗ lực đó đã góp phần hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn về cả vật chất lẫn tinh thần cho những hoàn cảnh khó khăn, vì một xã hội phát triển bền vững trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

 • Nhiệt điện Bà Rịa - Chuyển biến tích cực nhờ Cổ phần hóa

  Nhiệt điện Bà Rịa - Chuyển biến tích cực nhờ Cổ phần hóa

  Công ty CP Nhiệt điện Bà Rịa (BTP) là một trong những đơn vị được cổ phần hóa đầu tiên trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam (từ ngày 01/11/2007). Sau 13 năm chuyển đổi thành công ty cổ phần, Công ty đã có nhiều chuyển biến tích cực, tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty tương đối ổn định, bảo toàn và phát triển vốn của các cổ đông, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động của đơn vị.

 • Nhiệt điện Bà Rịa nhận bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

  Nhiệt điện Bà Rịa nhận bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

  Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2020, BTP cũng vinh dự được tặng bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

 • Nhiệt điện Bà Rịa vì một môi trường xanh

  Nhiệt điện Bà Rịa vì một môi trường xanh

  Vừa qua, Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa (BTP) đã ra quân thực hiện Kế hoạch số 1194/KH-NĐBR ngày 28/9/2020 của Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa về việc hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới xanh sạch hơn năm 2020.

 • Hiệu quả công tác CP hóa, tái cơ cấu doanh nghiệp ở Công ty CP Nhiệt điện Bà Rịa (BTP)

  Hiệu quả công tác CP hóa, tái cơ cấu doanh nghiệp ở Công ty CP Nhiệt điện Bà Rịa (BTP)

  Hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định, hiệu quả và có lãi; bảo toàn và phát triển vốn của các cổ đông, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động là những kết quả mà Công ty CP Nhiệt điện Bà Rịa đạt được trong thời gian qua.

 • Đoàn Thanh niên EVNGENCO 3: Hiến máu nhân đạo, chung tay vì sức khỏe cộng đồng

  Đoàn Thanh niên EVNGENCO 3: Hiến máu nhân đạo, chung tay vì sức khỏe cộng đồng

  Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và phát động Phong trào tình nguyện của Đoàn Cơ sở Tổng Công ty Phát điện 3 về việc tham gia Hiến máu nhân đạo tại địa phương, mới đây, nhiều cán bộ công nhân viên Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Công ty EPS và Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đã đăng ký tham gia hiến máu do địa phương tổ chức tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ.

 • Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu: Công nghệ hiện đại đưa mọi chi phí về tối thiểu

  Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu: Công nghệ hiện đại đưa mọi chi phí về tối thiểu

  Việc vận hành các chức năng DMS đã mang lại hiệu quả trong công tác điều độ hệ thống điện giúp vận hành hệ thống điện theo thời gian thực để tăng cường độ an toàn, tin cậy, ổn định, đồng thời góp phần điều hành hệ thống điện một cách tối ưu và hiệu qủa.

 • Nhiệt điện Bà Rịa: Phát triển sản xuất luôn gắn liền với bảo vệ môi trường

  Nhiệt điện Bà Rịa: Phát triển sản xuất luôn gắn liền với bảo vệ môi trường

  Là một nhà máy nhiệt điện tua bin khí nằm trong thành phố Bà Rịa, vấn đề gìn giữ môi trường trong sạch, đảm bảo an toàn luôn được Công đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa quan tâm hàng đầu vì sự phát triển bền vững, vì một thành phố Xanh - Sạch - Đẹp.