polyphenol
-
Ảnh hưởng của enzyme pectinase trong quá trình trích ly polyphenol và vitamin C từ quả sim
PHÒNG LAI KHIẾT MINH - PHẠM NGỌC HẰNG - HUỲNH NGỌC HƯƠNG - MAI THỊ HẰNG - ThS. TRẦN ĐỨC DUY (Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. Hồ Chí Minh)
-
Khảo sát hoạt tính kháng oxi hóa của cao chiết methanol vỏ trái thốt nốt (Borassus flabellifer L.)
NGUYỄN TRỌNG TUÂN (Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ)
-
Khảo sát khả năng chống hóa nâu của Acid Ascorbic và ảnh hưởng nhiệt độ sấy đến chất lượng trái bần (Sonneratia caseolaric L.)
NGUYỄN THỊ HIỀN - NGUYỄN THỊ HỒNG THẢO - NGUYỄN HỒNG PHÚC - NGUYỄN KIM PHỤNG (Trung tâm Công nghệ sau thu hoạch, Khoa Nông nghiệp - Thủy sản, Trường Đại học Trà Vinh)