• Than Thống Nhất: Dành hơn 300 triệu đồng khuyến khích tiền lương quý I/2021

  Than Thống Nhất: Dành hơn 300 triệu đồng khuyến khích tiền lương quý I/2021

  Việc áp dụng cơ chế khuyến khích tiền lương CNVC kịp thời, cùng với việc không ngừng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần người lao động của Công ty Than Thống Nhất - TKV đã kịp thời động viên người lao động nâng cao ý thức trách nhiệm trong lao động sản xuất.

 • Thợ mỏ Đào Minh Thời: Xứng danh Thợ giỏi xuất sắc

  Thợ mỏ Đào Minh Thời: Xứng danh Thợ giỏi xuất sắc

  Trong số hơn 100 cá nhân điển hình tiên tiến năm 2020 được Công ty Than Dương Huy - TKV tuyên dương vừa qua, tôi đặc biệt chú ý đến thợ mỏ Đào Minh Thời bởi số lần “phủ sóng” dày đặc của anh trên sân khấu.

 • Than Thống Nhất: Gần 3,3 tỷ đồng chi bổ sung tiền lương quý IV/2020

  Than Thống Nhất: Gần 3,3 tỷ đồng chi bổ sung tiền lương quý IV/2020

  Mức bổ sung là 1.000.000đ/người. Với tổng số tiền chi bổ sung là: 3.279.000.000 đồng, đã kịp thời động viên, khuyến khích người lao động; cải thiện sinh hoạt, nâng cao chất lượng cuộc sống; là động lực giúp CBCN công tác tốt hơn.

 • Thợ lò làm việc tối đa 8 giờ/ca

  Thợ lò làm việc tối đa 8 giờ/ca

  Bộ Công Thương đang lấy ý kiến góp ý Thông tư về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi đối với người lao động làm các công việc trong mỏ hầm lò.

 • Thợ lò của TKV tăng trên 500 lao động

  Thợ lò của TKV tăng trên 500 lao động

  Do có nhiều chính sách ưu đãi, từ đầu năm đến nay, số thợ lò, thợ cơ điện lò về làm việc tại các đơn vị trong Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) tăng tuyệt đối lên đến trên 500 lao động.