• EVNHANOI khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ điện trực tuyến

  EVNHANOI khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ điện trực tuyến

  Trong bối cảnh ngành Y tế đang khuyến cáo hạn chế tiếp xúc trực tiếp để ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19 lây lan, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) cũng khuyến khích các khách hàng tăng cường sử dụng các công cụ và dịch vụ điện trực tuyến khi có nhu cầu về dịch vụ điện.

 • Điện lực Hoàn Kiếm: Luôn hướng đến khách hàng sử dụng điện

  Điện lực Hoàn Kiếm: Luôn hướng đến khách hàng sử dụng điện

  Công ty cung cấp phương tiện cho khách hàng có thể đánh giá về chất lượng dịch vụ, tại các phòng giao dịch Công ty, nhân viên tiếp khách hàng chủ động xin ý kiến đánh giá trên giao diện điện tử.

 • EVNHANOI thầm lặng giữ sáng nguồn điện Thủ đô

  EVNHANOI thầm lặng giữ sáng nguồn điện Thủ đô

  Tính đến thời điểm hiện nay, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã thực hiện rất tốt công tác đảm bảo điện, phòng chống dịch tại các Bệnh viện dã chiến, cơ sở cách ly, các Công ty Điện lực đều có phương án đảm bảo điện cho 98 Bệnh viện và 404 cơ sở y tế trên địa bàn Thủ đô.

 • EVNHANOI: Tiên phong điện tử hóa cung cấp các dịch vụ điện

  EVNHANOI: Tiên phong điện tử hóa cung cấp các dịch vụ điện

  Việc EVN HANOI đa dạng hóa việc cung cấp dịch vụ điện theo phương thức điện tử giúp khách hàng chủ động đối với các giao dịch mua bán điện cũng như bảo mật thông tin, lưu trữ thông tin, giảm thiểu thời gian và chi phí cho khách hàng.

 • Thành phố Hà Nội đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định

  Thành phố Hà Nội đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định

  6 tháng đầu năm, Ban chỉ đạo phát triển điện lực thành phố Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc huy động các nguồn lực bảo đảm các chỉ tiêu cung cấp điện phục vụ nhân dân, với tổng sản lượng điện thương phẩm đạt 9,1 tỷ kWh.