Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
-
Các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu soạn thảo trắc nghiệm dạng toán tài chính và tự động hóa trong việc thay đổi số liệu trong câu trắc nghiệm
TRỊNH XUÂN HOÀNG - NGUYỄN CAO ANH (Khoa Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành)
-
Thực trạng phát triển các dịch vụ ngân hàng số tại Việt Nam và bài học kinh nghiệm của thế giới
ThS. NGUYỄN THỊ MỸ ĐIỂM - ThS. NGUYỄN THỊ HẢI (Khoa Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành)
-
Ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn đến chất lượng của nước dưa hấu - dâu tằm lên men
PHAN THỊ KIỀU LINH (Khoa Kỹ thuật thực phẩm và Môi trường, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành)
-
Ảnh hưởng của điều kiện thủy phân dầu dừa bằng xúc tác enzyme lipase lên hiệu suất quá trình thủy phân
ThS. ĐỖ ĐÌNH NHẬT - TRẦN LÊ VĨ AN - PHẠM THỊ THANH HƯƠNG - PHẠM THỊ THƯƠNG (Khoa Kỹ thuật thực phẩm và Môi trường, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành)
-
Preparation of Bimetallic Co-Cu Supported on Activated Carbon Catalyst for Selective Production of 2,5-Furandicarboxylic Acid
PhD. TRAN THI TUONG VI (Lecturer cum Researcher, Faculty of Environmental and Food Engineering, Nguyen Tat Thanh University, Ho Chi Minh City, Viet Nam) - LE TAN KHANH TRINH (Department of Chemistry, Faculty of Science and Technology, Thammasat University, Pathumthani, 12120, Thailand)
-
Khảo sát khả năng điều trị bệnh tiểu đường của cao chiết rễ đinh lăng (Polyscias fruticosa L. Harms)
ThS. NGUYỄN NHƯ NGỌC - ThS. NGUYỄN QUỐC DUY (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường, Đại học Nguyễn Tất Thành)
-
Tối ưu quá trình chưng cất tinh dầu tỏi Lý Sơn nhiều tép (Allium Sativum L.)
ThS. NGUYỄN THỊ NGỌC LAN - ThS. NGUYỄN QUỐC DUY - ThS. ĐẶNG THANH THỦY (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành)
-
Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định vay vốn của khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - chi nhánh Tây Sài Gòn
LÊ HOÀNG TRƯỜNG HẢI (Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Tây Sài Gòn) - TS. TRỊNH XUÂN HOÀNG (Khoa Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành)
-
Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến mô hình canh tác nông nghiệp tại vùng đệm vườn quốc gia Tà Đùng
NGUYỄN VĂN HIỆP (Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đắk Nông, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh) - VÕ ĐÌNH LONG (Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh) - LÊ HUY BÁ (Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh) - NGUYỄN THỊ HỒNG NHUNG (Trường Đại học Nguyễn Tất Thành)
-
Đánh giá chất lượng trải nghiệm của sinh viên tại khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
NGUYỄN THANH PHI VÂN - NGUYỄN THỊ BƯỞI (Trường Đại học Nguyễn Tất Thành)
-
Các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên Công ty Cổ phần Vật liệu xanh Đại Dũng
TS. TRẦN ĐÌNH AN (Giảng viên, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành) - VÕ MINH KHANG (Học viên Cao học, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành)
-
Xây dựng cơ chế bảo hộ nhãn hiệu mùi hương theo hiệp định CPTPP từ kinh nghiệm của các quốc gia
NGUYỄN NGỌC ANH TIÊN (Giảng viên Khoa Luật, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành)