• Quảng Nam không chỉ có di sản văn hóa thế giới

  Quảng Nam không chỉ có di sản văn hóa thế giới

  Quảng Nam từ lâu đã được biết đến là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, có hai danh thắng được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới là Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn.

 • Một nghìn lẻ một lý do bạn nên đến Hạ Long

  Một nghìn lẻ một lý do bạn nên đến Hạ Long

  Với những giá trị độc đáo, Vịnh Hạ Long hai lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới bởi giá trị ngoại hạng về thẩm mỹ, địa chất, địa mạo và năm 1994 và năm 2000. Đến năm 2011, Vịnh Hạ Long lại một lần nữa khẳng định được sức hấp dẫn của mình khi được tổ chức New7Wonders bầu chọn là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Vịnh Hạ Long với vẻ đẹp hùng vĩ tạo nên giá trị đặc biệt khiến thành phố vịnh biển này trở nên nổi tiếng.

 • Hấp dẫn combo bay Bamboo – nghỉ Flamingo Cát Bà

  Hấp dẫn combo bay Bamboo – nghỉ Flamingo Cát Bà

  Thừa hưởng hệ sinh thái nghỉ dưỡng 5 sao của Tập đoàn FLC, Bamboo Airways đã phát triển các sản phẩm combo hàng không – nghỉ dưỡng – chơi golf 5 sao để phát huy lợi thế mà chưa hãng hàng không nội địa nào khác có được.

 • Khát vọng kết nối các dân tộc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Khát vọng kết nối các dân tộc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Khai thác những điểm chung phổ quát trong nhân loại là yêu chuộng hòa bình, chống áp bức, bất công, khát khao dựng xây đất nước phồn vinh, Hồ Chí Minh đã làm cho thế giới hiểu Việt Nam hơn, và đưa Việt Nam vào dòng chảy chung của thế giới.

 • Vì sao Quảng Bình liên tục lọt top nhiều bảng xếp hạng du lịch quốc tế?

  Vì sao Quảng Bình liên tục lọt top nhiều bảng xếp hạng du lịch quốc tế?

  Nhờ được thiên nhiên ưu ái với đa dạng cảnh quan, Quảng Bình thu hút một lượng khách nội địa cũng như quốc tế dù nơi đây chỉ là một điểm đến mới nổi. Đến thăm Quảng Bình, du khách sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

 • Việt Nam - thiên đường du lịch hấp dẫn khách Đài Loan

  Việt Nam - thiên đường du lịch hấp dẫn khách Đài Loan

  Ngoài những lợi thế nổi bật về cảnh quan thiên nhiên, nền văn hóa và ẩm thực đặc sắc, những chuyến bay kết nối Việt Nam – Đài Loan với tần suất cao, thời gian bay rút ngắn đóng vai trò quan trọng trong việc đưa thêm nhiều du khách Đài Loan tới Việt Nam.

 • Khám phá những khu chợ Giáng sinh nổi tiếng Châu Âu

  Khám phá những khu chợ Giáng sinh nổi tiếng Châu Âu

  Được đặt chân đến tới Châu Âu vào mùa đông để được ngắm tuyết rơi, được tham quan mua sắm tại các khu chợ Giáng sinh lung linh sắc màu là niềm mơ ước của rất nhiều người.

 • Lạc mình vào tiên cảnh Tràng An

  Lạc mình vào tiên cảnh Tràng An

  Là một trong những di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận, khu du lịch sinh thái Tràng An chính là tiên cảnh không thể bỏ qua khi bạn đến vùng đất cố đô Ninh Bình.