Lạ miệng trứng cút nướng chén fomai

Trứng cút nướng chén có hương vị thơm ngon, lạ miệng và đầy hấp dẫn. Món này có nguyên liệu chính là trứng cút và thêm vài món đi kèm như fomai, ruốc, xúc xích,…

Nguyên liệu chuẩn bị:

- 20 quả trứng cút

- 4 cái xúc xích

- 2 miếng phô mai

- 1 chén chà bông nhỏ

- Vài cây hành lá

- Gia vị

Các bước thực hiện:


Bước 1: Lấy xúc xích và phô mai cắt thành từng miếng nhỏ.

Bước 2: Lấy phô mai cắt thành từng miếng nhỏ.

Bước 3: Hành lá rửa sạch và thái nhỏ.

Bước 4: Nhóm bếp than lên rồi đặt vỉ nướng vào. 

Bước 5: Xếp những chiếc chén lên trên, phết vào 1 ít dầu ăn rồi đập trứng cút vào chén. Lần lượt bạn thêm vào một ít phô mai, xúc xích và hành lá vào chén. Tùy theo độ rộng của chén mà bạn đập 3-4 quả trứng vào. Khi mặt trứng cứt đã bắt đầu kết lại, bạn rắc 1 xíu chà bông lên trên.

Bước 6: Khi bánh trứng cút nướng chín hẳn, cho những chén bánh ra và dùng với tương ớt, mayonnaise.

Hoàng Hà