Ngân hàng Sacombank tiếp thêm 10.000 tỷ đồng hỗ trợ người dân phục vụ đời sống

Khách hàng có nhu cầu mua, xây, sửa chữa bất động sản, mua xe cũng như sắm sửa các vật dụng, thiết bị cần thiết nhằm phục vụ đời sống tại ngân hàng Sacombank sẽ được ưu đãi lãi suất từ 6,5%-7,5%/năm.
ngân hàng Sacombank tiếp thêm 10.000 tỷ đồng hỗ trợ người dân phục vụ đời sống

Nhằm hỗ trợ tài chính cho người dân, thúc đẩy tiêu dùng, ngân hàng Sacombank cung cấp gói vay ưu đãi 10.000 tỷ đồng với lãi suất chỉ từ 6,5% dành cho khách hàng có nhu cầu mua, xây, sửa chữa bất động sản; mua xe; cũng như sắm sửa các vật dụng, thiết bị cần thiết nhằm phục vụ đời sống. Gói vay dự kiến sẽ kéo dài đến hết ngày 31/12/2024.

Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn mức lãi suất cố định trong 6 tháng đầu, 12 tháng đầu, 24 tháng đầu lần lượt là 6,5%/năm, 7,0%/năm, 7,5%/năm cho nhu cầu vay mua và thế chấp chính tài sản hình thành từ vốn vay.

Vay vốn tại ngân hàng Sacombank, ngoài lãi suất ưu đãi, khách hàng còn được hướng dẫn, hỗ trợ, xử lý thủ tục, hồ sơ vay, giải ngân nhanh chóng; được vay hạn mức cao dựa trên tài sản đảm bảo đa dạng; được hưởng nhiều đặc quyền, tiện ích như mở tài khoản thanh toán số đẹp theo ý thích; miễn phí mở thẻ tín dụng và hoàn tiền khi giao dịch thẻ…

Xem thêm: "Ngân hàng Sacombank (STB) có thể ghi nhận thu nhập khác hơn 1.300 tỷ đồng" trên Tạp chí Công Thương tại đây.

Theo thông tin Tạp chí Công Thương ghi nhận, ngân hàng Sacombank vừa dành hơn 5 tỷ đồng để triển khai ưu đãi hoàn phí cho khách hàng đã tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam tại ngân hàng Sacombank từ nay đến hết ngày 31/07/2024. Cụ thể, khách hàng đóng phí tái tục năm thứ hai của hợp đồng bảo hiểm với mức phí bảo hiểm cơ bản (TP) từ 5 triệu đồng trở lên sẽ được hoàn tiền lên đến 3 triệu đồng.

Ngoài ra, ngân hàng Sacombank còn hoàn 20% TP, lên đến 2 triệu đồng cho 500 hợp đồng bảo hiểm đầu tiên khôi phục hiệu lực trong thời gian triển khai chương trình. Các khoản tiền hoàn của chương trình sẽ được chuyển vào tài khoản thanh toán ngân hàng Sacombank hoặc tài khoản Sacombank Pay của khách hàng.

Bên cạnh đó, các khách hàng đã tham gia bảo hiểm tại ngân hàng Sacombank gồm cả bên mua hoặc người được bảo hiểm có hợp đồng phát hành trước ngày 22/03/2024 có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi "Chung bước an vui – Rước vàng đầy túi" đang được triển khai đến hết ngày 30/06/2024. Khách hàng sẽ được tặng 7% phí bảo hiểm kỳ đầu (IP) khi giới thiệu, lan tỏa giá trị bảo vệ đến bạn bè, người thân… tham gia hợp đồng bảo hiểm lần đầu tại ngân hàng Sacombank với IP từ 20 triệu đồng trở lên; đồng thời có cơ hội nhận thêm 0,5 chỉ vàng SBJ khi đạt top 8 khách hàng giới thiệu thành công nhiều hợp đồng bảo hiểm nhất hoặc top 8 khách hàng có tổng số phí giới thiệu cao nhất.

Nhằm mang lại các ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ, ngoài các cơ chế được áp dụng xuyên suốt như hoàn tiền lên đến 35% cho hợp đồng mới, hoàn phí chuyển đổi trả góp 0%... ngân hàng Sacombank thường xuyên triển khai nhiều khuyến mãi với các giải thưởng hấp dẫn và tiện ích.

 

Lan Anh