Schneider Electric đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng 25 Chuỗi cung ứng hàng đầu thế giới

Schneider Electric, tập đoàn tiên phong về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, đã vươn lên vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng Top 25 chuỗi cung ứng hàng đầu thế giới được công bố bởi Gartner năm 2019.

Tập đoàn Schneider Electric đã nhận được Giải thưởng Industrial Manufacturing Supply Chainnovator (Nhà sáng tạo giải pháp cho chuỗi cung ứng trong sản xuất công nghiệp) năm 2019, qua đó “công nhận các sáng kiến về chuỗi cung ứng độc đáo, sáng tạo và có tác động cao trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp”. Gartner công bố bảng xếp hạng và các giải thưởng này tại Hội nghị điều hành chuỗi cung ứng Gartner 2019 vừa diễn ra tại Phoenix, Arizona (Hoa Kỳ).

Tính đến năm 2018, Chuỗi cung ứng toàn cầu của Schneider Electric bao gồm 200 nhà máy sản xuất tại 46 quốc gia và 98 trung tâm phân phối với lực lượng lao động bao gồm 86.000 người, thực hiện việc quản lý hơn 260.000 tài liệu tham khảo và xử lý hơn 150.000 đơn hàng mỗi ngày.

Trong công bố về bảng xếp hạng Top 25 Chuỗi cung ứng, Gartner cho biết: “Ba xu hướng nổi bật chính của năm nay giúp các công ty dẫn đầu trong chuỗi cung ứng có thể bứt phá, tăng tốc và nổi bật so với các công ty còn lại là: cá nhân hóa ở quy mô, thúc đẩy hệ sinh thái và dẫn dắt doanh nghiệp theo chiến lược kỹ thuật số”.

 

 
Nghiêm Lan