Schneider Electric ra mắt giải pháp quản lý an ninh tích hợp

Giải pháp EcoStruxure Security Expert giúp người sử dụng đối mặt với những thách thức ở môi trường xây dựng đa dạng. Đồng thời, Hệ thống phần mềm và phần cứng mạnh mẽ đảm bảo hệ thống an ninh cho cô
Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, chính thức giới thiệu EcoStruxure™ Security Expert, một giải pháp quản lý bảo mật tích hợp mới cung cấp chức năng kiểm soát truy cập và phát hiện xâm nhập để đảm bảo an ninh cho các công trình xây dựng ở mức tối đa.

Giải pháp EcoStruxure™ Security Expert kết hợp hệ thống phần mềm và phần cứng tiên tiến với công nghệ IP mới nhất nhằm đảm bảo tính bảo mật và công nghệ thông tin, thống nhất dữ liệu từ các hệ thống an ninh chủ chốt bao gồm giám sát qua video, phát hiện xâm nhập, kiểm soát truy cập và quản lý báo động. Công nghệ Security Expert kết hợp chặt chẽ với hệ thống quản lý xây dựng SmartStruxure™ (BMS – Building Management System) của Schneider Electric - được hỗ trợ bởi phần mềm StruxureWare™ Building Operation - giúp kích hoạt các lệnh một cách rõ ràng hơn, phản ứng nhanh hơn và khai thác tối đa hiệu quả cơ sở hạ tầng. Người dùng có thể sử dụng và xem xét dữ liệu bảo mật nhờ giao diện thân thiện trên các hệ thống máy trạm, nền web và thiết bị di động. Giải pháp EcoStruxure™ Security Expert là lựa chọn lý tưởng cho nhiều công trình xây dựng khác nhau như các bệnh viện, trung tâm dữ liệu, khách sạn và các tòa nhà khai thác thương mại, bao gồm các doanh nghiệp lớn và các cơ sở từ nhỏ đến trung bình.

Puneet Dhiman, Giám đốc toàn cầu, bộ phận Quản lý sản phẩm an ninh, Schneider Electric, cho biết: "Giải pháp Security Expert đánh dấu sự đột phá trong việc tích hợp và thống nhất bảo mật và IT trong việc nâng cao tính hiệu quả và hoạt động của các công trình xây dựng. Bằng cách tích hợp các hệ thống xây dựng và bảo mật sẵn có, các nhà quản lý cơ sở và nhân viên quản lí an ninh có thể làm việc hiệu quả hơn, kiểm soát các tình huống khẩn cấp tốt hơn và thu thập các hiểu biết về hệ thống nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động.
Nghiêm Lan