Tập đoàn Hóa chất Việt Nam phát động cuộc thi ảnh “Nét đẹp Vinachem”

Chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống ngành Hóa chất Việt Nam (19/8/1969 – 19/8/2024), Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) phát động Cuộc thi ảnh “Nét đẹp VINACHEM”.
vinachem phat dong cuoc thi
Tập đoàn Hoá chất Việt Nam vừa phát động Cuộc thi ảnh “Nét đẹp VINACHEM”.

Cuộc thi là dịp để tuyên truyền, cổ vũ, động viên, tạo sân chơi giao lưu, gắn kết các tập thể và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Hóa chất. Thông qua các tác phẩm tham dự phản ánh, lan tỏa những hình ảnh đẹp, tích cực của các tập thể và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Hóa chất trên khắp cả nước.

Bên cạnh đó, cuộc thi nhằm ca ngợi, tôn vinh những tập thể, cá nhân có nhiều sáng kiến, cải tiến trong hoạt động sản xuất, kinh doanh để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, góp phần thúc đẩy phát triển ngành Hóa chất nói riêng và sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

Cuộc thi ảnh Nét đẹp Vinachem được tổ chức trong thời gian từ ngày 10/6/2024 đến ngày 09/7/2024. Đối tượng tham dự là các cán bộ, người lao động trong ngành Hóa chất; các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp, là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi.

Toàn bộ tác phẩm tham dự cuộc thi được đăng tải tải trên  trang thông tin điện tử của Tập đoàn tại địa chỉ https://www.vinachem.com.vn/.

Các tác phẩm đủ điều kiện tham dự Cuộc thi là những bức ảnh ghi lại các hoạt động, khoảnh khắc đẹp, thể hiện cuộc sống, lao động sản xuất, học tập, sản xuất kinh doanh của các cá nhân, đơn vị thuộc Tập đoàn công nghiệp Hoá chất Việt Nam. 

Tác phẩm ảnh tham gia dự thi có thể được chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại thông minh; file ảnh định dạng JPEG/JPG/PNG; nội dung phù hợp với chủ đề cuộc thi. Các tác phẩm dự thi phải tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam và không trái với thuần phong mỹ tục. Ảnh dự thi phải là ảnh chưa đoạt giải của bất kỳ cuộc thi nào tại Việt Nam hay quốc tế. 

Ban tổ chức sẽ lựa chọn tác phẩm xuất sắc trao giải theo thể lệ cuộc thi. Bên cạnh hệ thống giải thưởng do Ban Tổ chức bình chọn, cuộc thi còn trao giải cho các tác phẩm được yêu thích thông qua bình chọn trên fanpage cuộc thi.

Lễ trao giải Cuộc thi dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 7/2024. Những tác phẩm đoạt giải sẽ được trưng bày tại Lễ kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống ngành Hóa chất Việt Nam.

Phương thức dự thi Tác giả gửi hồ sơ dự thi về Ban Tổ chức theo cách:

1 Bản mềm gửi về địa chỉ email: netdepvinachem@gmail.com Ban Tổ chức cuộc thi sẽ gửi email xác nhận tác phẩm dự thi trong vòng 01 ngày làm việc.

Thời gian dự thi Thời gian gửi tác phẩm dự thi: từ 08h00 ngày 10/6/2024 đến 24h ngày 09/7/2024.

Thời gian bình chọn ảnh yêu thích nhất trên fanpage cuộc thi: từ 08h00 ngày 15/7/2024 đến 12h00 ngày 20/7/2024.

Cơ cấu giải thưởng Cuộc thi “Nét đẹp Vinachem”

1. Giải cá nhân:

01 giải A              :   3.000.000 đồng/giải + kỷ niệm chương

02 giải B              :   2.000.000 đồng/giải + kỷ niệm chương

03 giải C              :   1.000.000 đồng/giải + kỷ niệm chương

03 giải bình chọn  :   1.000.000 đồng/giải + kỷ niệm chương

2. Giải tập thể: Dành cho các đơn vị, tập thể có số lượng tác phẩm dự thi nhiều và đạt chất lượng cao.

- Số lượng: 02 giải.

- Giá trị: 5.000.000 đồng/giải kèm Kỷ niệm chương của Tập đoàn.

PV