Triển lãm tự động hoá thế giới 2024 - Triển lãm điện và năng lượng sẽ diễn ra tại Bình Dương

Với quy mô hơn 10.000 m², Automation World Vietnam và Electric Energy Show 2024 dự kiến thu hút hơn 150 doanh nghiệp với hơn 200 gian hàng.

Triển lãm quốc tế hàng đầu Châu Á về máy móc thiết bị tự động hoá và Electric Energy Show 2024 (ELECS 2024) – Triển lãm điện và năng lượng sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 9 năm 2024 tại Trung tâm Triển Lãm Quốc Tế WTC EXPO, Thành phố Mới Bình Dương.

Sự kiện quy tụ các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tự động hoá, điện và năng lượng từ khắp nơi trên thế giới, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội hợp tác và phát triển cho ngành công nghiệp Việt Nam.

Triển lãm
Ông Choi Jun Eui - Giám đốc Kinh doanh quốc tế Coex – đơn vị tổ chức triển lãm hàng đầu của Hàn Quốc chia sẻ thông tin về triển lãm tại hội nghị Tự động hóa và năng lượng. 

Với quy mô hơn 10.000 m², Automation World Vietnam và Electric Energy Show 2024 dự kiến thu hút hơn 150 doanh nghiệp với hơn 200 gian hàng cho mỗi sự kiện và sự tham gia của hàng ngàn khách tham quan trong nước và quốc tế. Các khu vực trọng điểm tham gia gồm: Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, và nhiều tỉnh thành khác.

Nhắm đến phát triển ngành công nghiệp Việt Nam

Automation World Vietnam 2024 và ELECS 2024 được tổ chức nhằm giới thiệu các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực tự động hoá, điện và năng lượng, đồng thời tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Triển lãm sẽ là diễn đàn để các nhà sản xuất, cung cấp thiết bị và dịch vụ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm đối tác kinh doanh.

Nhiều hoạt động giao thương, hội thảo chuyên ngành

Chiều ngày 20/6, trong khuôn khổ triển lãm Tự động hóa Việt Nam, triển lãm Điện và Năng lượng 2024, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương đã diễn ra hội nghị đầu tiên với chủ đề "Tự động hóa và năng lượng: Động lực cho sản xuất thông minh". Các chuyên gia hàng đầu trình bày và thảo luận về xu hướng phát triển, ứng dụng công nghệ mới và giải pháp tối ưu trong lĩnh vực tự động hóa, điện và năng lượng.

triển lãm
Các diễn giả tại hội nghị Tự động hóa và năng lượng. 

Phát biểu tại "Hội nghị Tự động hoá năng lượng, động lực cho sản xuất thông minh", ông Nguyễn Trường Thi – Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Dương nhấn mạnh, trong những năm qua, tỉnh Bình Dương đã không ngừng nỗ lực phát triển công nghiệp, với nguồn năng lượng tái tạo ngày càng phát triển, tỉnh Bình Dương đã và đang đẩy mạnh, khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư vào các công nghệ năng lượng sạch, giảm thiểu tác động đến môi trường và đảm bảo sự phát triển bền vững. Các khu công nghiệp của Bình Dương đang ngày càng thông minh và xanh hơn.

Triển lãm
Ông Nguyễn Trường Thi - phó giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Dương phát biểu tại hội nghị. 
triển lãm
Các diễn giả và khách mời tại hội nghị Tự động hóa và năng lượng. 

Automation World Vietnam 2024 và ELECS 2024 cam kết mang đến cầu nối cho chuỗi cung ứng nhà máy sản xuất và khu công nghiệp, kết nối cộng đồng doanh nghiệp và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tự động hoá, điện và năng lượng tại Việt Nam và khu vực.

Lan Chi