Video khác

 • Petrolimex áp dụng KHCN trong cách mạng công nghệ 4.0

  Petrolimex áp dụng KHCN trong cách mạng công nghệ 4.0

  Cùng với ERP, Petrolimex từ nhiều năm qua đã xây dựng và dần hoàn thiện phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ xăng dầu (EGAS) với tổng mức đầu tư 17 tỷ đồng và được triển khai bởi chính một doanh nghiệp thành viên của tập đoàn là CTCP Tin học Viễn thông Petrolimex (Piacom).

 • Áp dụng công nghệ thông minh trong ngành Dệt may

  Áp dụng công nghệ thông minh trong ngành Dệt may

  Để đáp ứng nhu cầu phát triển trong thời gian tới, nhiều chuyên gia cho rằng, ngành dệt may cần có những định hướng phù hợp trong bối cảnh CMCN 4.0, trong đó tập trung tự động hóa dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp theo phương châm “không tự động hóa bằng mọi giá”.

 • Kiểm tra đánh giá lò hơi Drone Inspection

  Kiểm tra đánh giá lò hơi Drone Inspection

  Đây là công nghệ sử dụng thiết bị bay không người lái, được thiết kế phù hợp trong môi trường kín, hỗ trợ cho công tác kiểm tra đánh giá nhanh tình trạng chi tiết lò hơi, đặc biệt ở các vị trí khó tiếp cận thông qua phương pháp kiểm tra bằng mắt (VT) từ những hình ảnh video trực quan thu được.

 • Công nghệ sản xuất máy biến áp 500 kV-467 MVA - Trí tuệ của người Việt

  Công nghệ sản xuất máy biến áp 500 kV-467 MVA - Trí tuệ của người Việt

  Từ một đơn vị chế tạo Máy biến áp 500 kV 1 pha, vừa qua Tổng công ty Thiết bị điện Đông Anh – EEMC đã chế tạo thành công Máy biến áp nguồn 3 pha 500kV – 467 MVA.

 • 10 vật dụng tuyệt đối không được để trong cốp xe máy mùa nắng nóng

  10 vật dụng tuyệt đối không được để trong cốp xe máy mùa nắng nóng

  Cốp xe máy được coi là nơi an toàn nhưng không phải vật dụng nào bạn cũng có thể để trong đó. Vì vậy, bạn cần tuyệt đối không để những đồ đạc sau đây trong cốp xe.

 • EVN cung cấp công cụ giúp khách hàng tự theo dõi tiền điện được giảm

  EVN cung cấp công cụ giúp khách hàng tự theo dõi tiền điện được giảm

  Khách hàng chỉ cần nhập một vài thông số như: kỳ ghi chỉ số, tổng lượng điện tiêu thụ,... công cụ sẽ tự động tính toán, hiển thị kết quả. Qua đó, giúp khách hàng chủ động, dễ dàng kiểm tra, so sánh kết quả với hoá đơn tiền điện.