Bộ Công Thương gặp mặt các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên cao cấp các đơn vị được nghỉ hưu năm 2020

Chiều ngày 29/5/2020, tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các đồng chí các lãnh đạo và chuyên viên cao cấp các đơn vị được nghỉ hưu năm 2020.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Thứ trưởng Trần Quốc Khánh bày tỏ sự vui mừng được gặp mặt các thế hệ hưu trí.

Bộ Công Thương gặp mặt cán bộ hưu trí

Trải qua hàng chục năm công tác, các cán bộ hưu trí đã chứng kiến sự phát triển lịch sử của Bộ Công Thương trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại.

“Các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp công sức vô cùng lớn lao vào nhiều thành tựu của Bộ Công Thương. Sự toàn tâm toàn ý, gắn bó với công việc, coi Bộ Công Thương như ngôi nhà thứ 2 của mình, điều ấy khiến tôi vô cùng xúc động” – Thứ trưởng Trần Quốc Khánh nhấn mạnh.

Thứ trưởng Trần Quốc Khánh gửi lời tri ân đến các đồng chí cán bộ hưu
Thứ trưởng Trần Quốc Khánh gửi lời tri ân đến các đồng chí được nghỉ hưu năm 2020

Là một trong những cán bộ sắp được nghỉ hưu, ông Trần Văn Lượng – Cục trưởng Cục Kĩ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp chia sẻ: “Đến thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy hài lòng với thời gian được công tác tại Bộ Công Thương. Tôi luôn yêu quý tất cả các đồng chí đồng nghiệp và hạnh phúc khi được làm việc cùng mọi người”.

Đồng chí Trần Văn Lượng - Cục trưởng Cục Kĩ thuật an toàn và Mội trường công nghiệp
Ông Trần Văn Lượng - Cục trưởng Cục Kĩ thuật an toàn và Mội trường công nghiệp cảm thấy hài lòng với thời gian công tác tại Bộ Công Thương

Trải qua hơn 21 năm công tác tại Bộ Công Thương, ông Nguyễn Hải Trung – Viện trưởng Viện Nghiên cứu da giày đã có nhiều nỗ lực khi được điều chuyển công tác từ lãnh đạo cấp Vụ về đơn vị sự nghiệp, sẵn sàng nhận nhiệm vụ, bất chấp mọi khó khăn có thể tiên lượng trước.

“Sau 6 năm công tác dưới cơ sở, tôi vẫn được các Lãnh đạo và tập thể công nhân viên chức yêu quý. Tôi mong những người ở lại, hãy tiếp tục cố gắng, không ngại gian khổ, hãy cùng nhau chung tay giữ vững “mái ấm Bộ Công Thương” của chúng ta” - Ông Trung khẳng định.

đồng chí Nguyễn Hải Trung – Viện trưởng Viện Nghiên cứu da giày
Ông Nguyễn Hải Trung – Viện trưởng Viện Nghiên cứu da giày luôn sẵn sàng bất chấp mọi khó khăn, công tác và đóng góp vào sự phát triển của Bộ Công Thương

Đại diện cho khối doanh nghiệp, ông Bùi Quang Chuyện – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) chia sẻ, với hơn 37 năm được công tác tại nhiều cương vị khác nhau, được Bộ Công Thương giao nhiệm vụ quản lý công tác đào tạo khối trường, quản lý khối doanh nghiệp,… ông đã luôn cố gắng và nỗ lực trong công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Với phương châm xác định mình là người con của Bộ, ông luôn luôn mong mỏi sự phát triển của Bộ Công Thương và các đơn vị trực thuộc trong tương lai.

Ông Bùi Quang Chuyện - Chủ tịch HĐQT VEAM
Ông Bùi Quang Chuyện – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) chia sẻ về kỷ niệm trong quãng thời gian công tác

Quy luật “tre già măng mọc”, người ở lại sẽ tiếp tục kế thừa và hoàn thành những công việc còn dang dở của thế hệ đi trước. Dù là cán bộ được nghỉ hưu, ông Nguyễn Văn Phúc – Đại diện Đảng uỷ Bộ Công Thương luôn sẵn sàng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm với những đồng chí ở thế hệ kế tiếp để học hỏi lẫn nhau.

“Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sẽ có nhiều sự thay đổi về mặt chủ trương, chính sách, tôi hy vọng các đồng chí cũng sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực, góp phần vào sự phát triển chung của Bộ Công Thương” – Ông Nguyễn Văn Phúc chia sẻ.

Ông Nguyễn Văn Phúc - Đại diện Đảng uỷ Bộ Công Thương
Ông Nguyễn Văn Phúc - Đại diện khối Đảng uỷ Bộ Công Thương sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với thế hệ phía sau

Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh đã tặng hoa và quà lưu niệm cho các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên cao cấp các đơn vị được nghỉ hưu năm 2020. Đồng thời, rất mong muốn được lắng nghe những đóng góp của các đồng chí để Bộ Công Thương ngày càng phát triển tốt hơn, để thế hệ sau tiếp nối những hoài bão mà các đồng chí ấp ủ và chưa thực hiện được.

Tặng hoa các cán bộ hưu trí
Thứ trưởng Trần Quốc Khánh tặng hoa và quà lưu niệm cho các cán bộ được nghỉ hưu năm 2020

Tặng hoa cán bộ hưu trí

Bộ Công Thương tặng hoa tri ân các cán bộ hưu trí

Với khối kinh nghiệm dày dặn, Thứ trưởng Trần Quốc Khánh hy vọng, dù ở đâu, tập thể Bộ Công Thương vẫn mong muốn các đồng chí được nghỉ hưu luôn dõi theo bước đi của Bộ trong tương lai.

Thuỳ Linh - Ảnh: Sơn Phạm