BSR tổ chức “Xuân yêu thương - Tết vì người nghèo" tại tỉnh Hưng Yên

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Tết vì người nghèo năm 2019” để tặng quà Tết các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hưng Yên.

Chương trình “Xuân yêu thương - Tết vì người nghèo năm 2019”, BSR trao 350 suất quà tại 4 xã/thị trấn ở tỉnh Hưng Yên, gồm: xã Lạc Đạo thuộc huyện Văn Lâm; xã Nhân Hòa thuộc huyện Mỹ Hào; xã Hiệp Cường và thị trấn Lương Bằng của huyện Kim Động. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm ngày Tết như: Gạo, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, đường, bánh, thạch rau câu và tiền mặt.

Lọc dầu Bình Sơn
Phó Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng trao quà cho bà con xã Hiệp Cường, huyện Kim Động

 

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch HĐQT BSR Lê Xuân Huyên cho biết: Mỗi năm, cứ mỗi độ Tết đến, xuân về; Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn thường tổ chức các chương trình an sinh xã hội, Tết vì người nghèo. Hôm nay, những món quà của người lao động BSR đến với bà con tỉnh Hưng Yên sẽ giúp cho bà con thêm niềm vui, đầm ấm hơn. Mỗi năm, bên cạnh hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty BSR trích từ 30 - 40 tỷ đồng từ lợi nhuận sau thuế để thực hiện các chương trình an sinh xã hội trên khắp cả nước và tập trung vào các lĩnh vực chính như y tế, giáo dục, hỗ trợ thiên tai bão lũ, Tết vì người nghèo.

BSR
Chủ tịch ĐHQT BSR Lê Xuân Huyên trao quà cho các gia đình tại xã Nhân Hòa, huyện Mỹ Hào

 

Ông Phạm Văn Cường - Chủ tịch UBND xã Nhân Hòa cho biết: Nhân Hòa là xã có diện tích 621ha, dân số 11.575 khẩu thuộc hơn 3.565 hộ nằm dải rác ở 4 khu dân cư. Những năm qua, địa phương đã tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội và đặc biệt quan tâm đến chương trình xóa đói giảm nghèo, chăm lo các gia đình chính sách,… Tính hết năm 2018, số hộ nghèo trong toàn xã giảm còn 1,63%. Việc Công ty BSR tặng quà dịp này là nguồn động viên quý báu giúp đỡ cho các hộ gia đình khó khăn được đón xuân mới thêm vui vẻ và hạnh phúc.

Nguyên Hà