Petrolimex Hải Phòng: Gắn biển công trình chào mừng 65 năm Petrolimex tại Cửa hàng xăng dầu 03

Cửa hàng xăng dầu 03 là một trong những Cửa hàng đầu tiên tại miền Bắc được đầu tư hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Petrolimex.

Petrolimex Hải Phòng vừa tổ chức Lễ gắn biển Công trình "CHXD 03” chào mừng 65 năm Ngày thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (12.01.1956 - 12.01.2020) tại số 1 Trần Hưng Đạo, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng. CHXD 03 là một trong những Cửa hàng đầu tiên tại miền Bắc được đầu tư hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Petrolimex.

Phát biểu tại buổi lễ Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hải Phòng Lê Thị Thanh Hà cho biết Petrolimex-Cửa hàng 03, tiền thân là Cửa hàng xăng dầu Hải Phòng được người dân Hải Phòng gọi với cái tên thân thuộc “Cây xăng trung tâm”, đây là một địa chỉ có bề dày lịch sử lâu đời, gắn liền với lịch sử xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng, với vùng đất Sở Dầu anh dũng, trung kiên.

Petrolimex Hải Phòng
Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hải Phòng phát biểu tại buổi Lễ

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hải Phòng Lê Thị Thanh Hà khẳng định sẽ cùng với tập thể lãnh đạo Công ty tiếp tục thực hiện tốt công tác chỉ đạo, tạo mọi điều kiện để Petrolimex-Cửa hàng 03 luôn là cánh chim đầu đàn trong hệ thống cửa hàng xăng dầu của Petrolimex tại Hải Phòng, đáp ứng tối đa và phục vụ hết mình nhu cầu xăng dầu cho xây dựng phát, triển kinh tế, quốc phòng an ninh và tiêu dùng của nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị Thành phố và Tập đoàn giao phó.

Petrolimex Hải Phòng 2
Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Petrolimex Nguyễn Quang Dũng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp các Ban Tập đoàn, lãnh đạo Petrolimex Hải Phòng và đặc biệt là sự cố gắng, vất vả không quản ngày đêm của các nhà thầu thi công, cùng toàn thể CBCNV Petrolimex-Cửa hàng 03 đã tham gia triển khai công trình, trong điều kiện vừa thi công vừa phục vụ bán hàng 24/24, đảm bảo an toàn tuyệt đối về PCCC và môi trường.

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Petrolimex Nguyễn Quang Dũng nhấn mạnh Petrolimex-Cửa hàng 03 là địa danh, là mốc lịch sử hội tụ các giá trị cốt lõi vô hình và hữu hình, kết tinh trên con đường 65 năm xây dựng và phát triển của Tập đoàn (12.01.1956-12.01.2020).

Petrolimex Hải Phòng

Petrolimex Hải Phòng b
Đại diện các sở, ban, ngành thành phố; Tập đoàn; Công ty thực hiện nghi thức cắt băng và gắn biển công trình

Trước đó, thực hiện chủ trương triển khai thử nghiệm nhận diện thương hiệu Cửa hàng xăng dầu Petrolimex của Tập đoàn, Petrolimex Hải Phòng đã tiến hành tổ chức thi công sửa chữa cải tạo và lắp đặt thử nghiệm hệ thống nhận diện thương hiệu tại Petrolimex-Cửa hàng 03, với các hạng mục chính: Lắp đặt thử nghiệm nhận diện thương hiệu; ốp diềm mái, cột đỡ khu vực bán hàng và hệ thống logo và biển báo theo chuẩn mới; xử lý kết cấu nền sân khu vực bán hàng bằng kết cấu bê tông cốt thép, mặt lát đá để mở rộng làn đường bán hàng; lắp đặt thêm 4 cột bơm xăng dầu; sửa chữa ốp lát lại toàn bộ nhà giao dịch bán hàng và sơn sửa lại toàn bộ cửa hàng.

cua hang 03
Diện mạo mới tại Petrolimex-Cửa hàng 03

Công trình được khởi công từ ngày 28/8/2020 và hoàn thành vào ngày 22/11/2020. Sau khi cải tạo, sửa chữa và lắp đặt hệ thống nhận diện thương hiệu, cửa hàng mang một diện mạo mới, góp phần làm đẹp cảnh quan đô thị, thu hút khách hàng, sản lượng bán hàng tăng thêm 80m3/tháng so với bình quân các tháng trước khi sửa chữa và tăng khoảng 10% so với cùng kỳ năm trước.

 

Hà Anh