Kinh tế

...24/08/2018 lúc 11:45 (GMT)

Sansiri muốn khẳng định vị thế tại Việt Nam

TCCTĐó là một trong những nội dung mà ông Apichart Chutrakul, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sansiri (Thái Lan) cho biết tại buổi lễ “Sansiri ra mắt thị trường Bất động sản Việt Nam” ngày 23/8/2018 (tại TP. Hồ Ch

Theo đó, qua việc công bố đối tác chiến lược độc quyền với Công ty Denzell (đơn vị chuyên phân phối bất động sản toàn cầu) của Tập đoàn Sansiri, khách hàng Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận độc quyền các dự án bất động sản cao cấp của Chủ đầu tư Sansiri (tại Thái Lan) thông qua văn phòng sales gallery đầu tiên của Denzell Vietnam (tại TP. Hồ Chí Minh).

Ông Apichart Chutrakul, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sansiri cho biết, trong bối cảnh BĐS Thái Lan ngày càng trở thành tâm điểm của khu vực châu Á - Thái Bình Dương và thông qua mối quan hệ đối tác chiến lược với Denzell, Tập đoàn mong muốn tiếp tục xây dựng tại thị trường TP. Hồ Chí Minh trong vai trò là thương hiệu BĐS hàng đầu Thái Lan.

Ông Apichart Chutrakul, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sansiri phát biểu tại buổi lễ

Cũng theo ông Ông Apichart Chutrakul, “Chính phủ Việt Nam đang triển khai kế hoạch tư nhân hóa nhiều doanh nghiệp nhà nước và đẩy mạnh đầu tư tư nhân. Chính điều này đã giúp Việt Nam trở thành một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở châu Á. Các doanh nghiệp lớn như Samsung cũng đầu tư 17 tỷ USD vào Việt Nam, đưa Việt Nam trở thành nước xuất khẩu điện thoại thông minh lớn thứ 2 trên thế giới hay như quỹ đầu tư Warburg Pincus vừa rồi cũng đã cam kết đầu tư 1 tỷ USD vào các công ty Việt Nam. Chính vì thế chúng tôi muốn hợp tác phát triển tại thị trường Việt Nam”.

Sansiri chính thức ra mắt thị trường Bất động sản Việt Nam thông qua đối tác chiến lược Denzell

Đại diện Denzell Vietnam - ôngng Kingston Lai, Giám đốc điều hành của Denzell Vietnam cho biết, văn phòng sales gallery của Denzell nằm ở vị trí trung tâm nhất về chiến lược và sự uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Với việc Denzell là đơn vị duy nhất ở Việt Nam được ủy quyền cung cấp các dự án bất động sản của Sansiri, người mua tại Việt Nam từ nay có thể tiếp cận các dự án mới nhất của Sansiri vào cùng ngày ra mắt với các thị trường quốc tế khác như Hồng Kông, Trung Quốc và Singapore. “Denzell và Sansiri tin rằng đây là bước đi đầu tiên để nâng cao nhận thức về chất lượng công trình, dịch vụ sau bán hàng của Sansiri, đặc biệt giúp người mua từ Việt Nam làm quen với thị trường Thái Lan”, ông Kingston Lai cho biết thêm.

Các đại diện của Sansiri, Denzel, Tổng Cục du lịch Thái Lan và Ngân hàng Bangkok tại lễ “Sansiri ra mắt thị trường Bất động sản Việt Nam”

Được biết, trong năm qua, Sansiri đạt mục tiêu tăng doanh số bán hàng tại thị trường quốc tế đạt 6,500 tỷ đồng. Năm 2018, Sansiri đặt kế hoạch táo bạo khi giới thiệu 31 dự án mới với tổng trị giá 44,200 tỷ đồng, đặt mục tiêu doanh thu 35,000 tỷ đồng. Thông qua việc hợp tác chiến lược với Denzell và mở văn phòng tại Việt Nam, các khách hàng tiềm năng tại Việt Nam khi có nhu cầu đầu tư BĐS Thái Lan và một số nước khác không cần phải dịch chuyển nhiều mà vẫn có thể đầu tư sinh lời.

Nhật Thư

Cùng chuyên mục