Tết không nghỉ của những người công nhân xăng dầu

21h30 ngày 30 Tết, cửa hàng xăng dầu số 10 Phù Yên, Sơn La mới bắt đầu tạm nghỉ và đây cũng là thời điểm bắt đầu nghỉ Tết của một số công nhân xăng dầu tại cửa hàng xăng dầu số 10 Phù Yên.

Anh Vũ Đức Tuấn, Cửa hàng trưởng Cửa hàng kinh doanh tổng hợp xăng dầu số 10 Phù Yên, Sơn La cho biết, 20h ngày 30 Tết Kỷ Hợi, các cán bộ công nhân xăng dầu tại đây vẫn đang làm việc tích cực để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, càng về tối muộn, lượng khách đổ về đây càng đông.

Đến 21h30 cùng ngày, cửa hàng xăng dầu sẽ tạm nghỉ nhưng từ đó đến sáng, cửa hàng vẫn luôn có người túc trực 24/24. Đặc biệt, cửa hàng xăng dầu số 10 Phù Yên sẽ mở cửa trong suốt các ngày diễn ra Tết Nguyên đán, kể cả mùng 1 và mùng 2 Tết, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Theo chia sẻ của anh Vũ Đức Tuấn, để bảo đảm công việc tại cửa hàng cũng như công việc của gia đình trong những ngày Tết, các công nhân xăng dầu tại cửa hàng xăng dầu số 10 Phù Yên đã sắp xếp, thay nhau nghỉ Tết để đảm bảo ai cũng có những ngày nghỉ Tết trọn vẹn bên gia đình và người thân.

tết không nghỉ của những người công nhân xăng dầu

tết không nghỉ của những người công nhân xăng dầu
20h ngày 30 Tết, các công nhân xăng dầu tại cửa hàng xăng dầu số 10 Phù Yên vẫn đang tất bật với công việc
tết không nghỉ của những người công nhân xăng dầu
Càng về khuya, lượng khách đến đổ xăng ngày càng đông, nhiều xe phải xếp hàng dài chờ đợi đến lượt

 

 

Hồng Hà