Người Công Thương

...29/10/2018 lúc 22:25 (GMT)

Tưng bừng Hội thao truyền thống CNVCLĐ HABECO lần thứ VIII

TCCTNhằm thiết thực hưởng ứng không khí thi đua sôi nổi chào mừng thành công Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, ngày 26, 27/10/2018 tại Hà Nội, Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã kêu gọi toàn dân rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe là nghĩa vụ của mỗi người dân Việt Nam yêu nước. Hội thao truyền thống HABECO là một hoạt động văn hóa – thể thao thường niên, có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc nhằm thực hiện có hiệu quả đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác xã hội hóa văn hóa thể dục thể thao.

vgsLễ Khai mạc Hội thao truyền thống CNVCLĐ HABECO lần thứ VIII

Tới dự lễ khai mạc Hội thao có ông Trần Quang Huy – Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam; ông Trịnh Huy Thành – Bí thư Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội; ông Ngô Quế Lâm – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc HABECO, Trưởng ban chỉ đạo Hội thao; ông Trần Đình Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị HABECO; ông Phạm Việt Dũng – Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Công Thương Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn HABECO, Trưởng ban tổ chức Hội Thao. Và các ông, bà trong Ban lãnh đạo, trưởng, phó các phòng, ban, viện của Tổng công ty và giám đốc, phó giám đốc, trưởng phó các phòng, phân xưởng của Nhà máy thuộc Tổng công ty.

Hội thao đã thu hút 19 đơn vị với hơn 700 vận động viên không chuyên tham gia thi đấu 06 bộ môn: Bóng đá, Bóng bàn, Cầu lông, Kéo co nam/nữ, Tennis, Điền kinh.

hvjh
Bộ môn điền kinh thu hút sự tham gia của hàng trăm vận động viên

Phát biểu khai mạc Hội thao, ông Ngô Quế Lâm – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc HABECO đã chào mừng các đại biểu, vận động viên đã tới dự Lễ khai mạc và tham gia thi đấu. Ông Ngô Quế Lâm nhấn mạnh, giải đấu thể thao sẽ không chú trọng vào thành tích mà quan trọng là sự giao lưu chia sẻ, đoàn kết gắn bó giữa các cán bộ, giữa các đơn vị trong cùng Tổng công ty tham gia thi đấu, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao của các đơn vị, khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe trong CNVCLĐ. Đồng thời đề nghị các đoàn viên công đoàn, vận động viên thi đấu trung thực, nghiêm túc, hết mình, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn để Hội thao có nhiều ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

Ngay sau lễ khai mạc, nhiều nội dung thuộc các môn kéo co, bóng đá, cầu lông, bóng bàn... đã diễn ra hết sức sôi nổi, quyết liệt và đầy kịch tính.

dfvgNhững trận cầu "nảy lửa"

Sôi nổi nhất tại Hội thao phải kể đến bộ môn bóng đá với sự tham gia của Ban lãnh đạo Tổng công ty và lãnh đạo các đơn vị thành viên. Qua đó thể hiện sự quan tâm chú trọng của Ban lãnh đạo Tổng công ty đến việc nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động, đồng thời động viên, khích lệ đoàn kết và sự tích cực tham gia phong trào của toàn thể CBCNV.

Trải qua 8 lần tổ chức, Hội thao truyền thống HABECO đã thực sự tạo nên một sân chơi bổ ích giúp các vận động viên không chuyên của các đơn vị có cơ hội được cọ xát, giao lưu, tạo nên sự gắn bó, hiểu biết lẫn nhau trong công việc cũng như cuộc sống của những CBCNVLĐ trong hệ thống. Cũng từ hội thao, những nét đẹp mạnh mẽ, những tinh thần thi đấu hết mình và những nét đẹp văn hóa... đã góp phần để CBCNVCLĐ trong hệ thống cảm thấy rất tự hào, tự tin và vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ HABECO.

Sau 2 ngày thi đấu với những trận thi đấu tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, nỗ lực cống hiến hết mình của vận động viên và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đoàn tham dự hội thao.

vcgr
Giải nhất đã thuộc về Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Thanh HoágbdfgfbgGiải nhì thuộc về đội Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà NộiCác đội Các đội đạt giải Ba nhận hoa và chứng nhận của Ban tổ chức

Nguyên Vỵ

Cùng chuyên mục