Dầu mỡ nhờn Petrolimex đồng hành với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Ngày 21/05/2019 và 22/05/2019, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) đã tham gia Triển lãm Thành tựu 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” ngành Công Thương với sự tham gia của các doanh nghiệp tiêu biểu mang hàng hóa đặc sắc của ngành đến giới thiệu và trưng bày tại Cung Văn hóa lao động Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, TP. Hà Nội.

Tham gia triển lãm, PLC tập trung trưng bày, giới thiệu về các sản phẩm Dầu mỡ nhờn Petrolimex Lon hộp từ 6 lít trở xuống; các sản phẩm Dầu nhờn động cơ cao cấp, dầu thủy lực, dầu công nghiệp Petrolimex bao bì thùng, xô 18 lít và 25 lít.

Triển lãm Thành tựu 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” vinh dự được đón tiếp ông Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, ông Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công Thương, đại diện các Sở ban ngành TP. Hà Nội cùng các đại biểu, khách mời đến dự Hội nghị và tham quan các gian hàng.

Những hoạt động hưởng ứng Cuộc vận động của nghành Công Thương trong 10 năm qua đã đóng góp phần làm nên diện mạo mới: Chuyển dịch cơ cấu kinh tế đúng hướng, lạm phát được kiểm soát, thặng dư trong cán cân thương mại; hàng Việt chiếm tỷ lệ áp đảo tại các kênh phân phối hiện đại và truyền thống, lan tỏa vào hệ thống siêu thị của Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Á, châu Úc, Trung Đông…

Tại Triển lãm, PLC đã quảng bá hình ảnh thông qua hình thức tặng quà là các lon dầu xe máy, các ấn phẩm là áo phông logo Petrolimex cho người đến tham quan gian hàng; phát hàng trăm tờ rơi giới thiệu sản phẩm, các bộ tài liệu ảnh mầu giới thiệu CSVC, thông tin sản phẩm DMN do PLC sản xuất, để người tiêu dùng biết đến nhiều hơn về các sản phẩm Dầu mỡ nhờn Petrolimex.

Một số hình ảnh tại khu vực Triển lãm:

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đến thăm gian hàng của Petrolimex

Khách thăm quan gian hàng Petrolimex

 

PLC