Nestlé Việt Nam trao tặng quà trị giá gần 2,5 tỷ đồng cho thiếu nhi bị ảnh hưởng dịch Covid-19

Nhân dịp Tết Trung, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam phối hợp với Ban Quản lý Các Khu Công nghiệp tỉnh Đồng Nai và Tỉnh Đoàn Đồng Nai trao tặng 73.000 sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng cho các em thiếu nhi thuộc nhiều gia đình đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 đã tác động rất lớn đến đời sống của người dân, khiến nhiều gia đình rơi vào hoàn cảnh đặc biệt. Trong bối cảnh dịch bệnh này, trẻ em là nhóm bị ảnh hưởng lớn cả về thể chất lẫn tinh thần. Với mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất đến với các em, Nestlé Việt Nam hy vọng những hoạt động đồng hành, chia sẻ cùng những món quà nhỏ này sẽ phần nào hỗ trợ các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn trước mắt. Ông Khuất Quang Hưng, Giám đốc Đối ngoại công ty Nestlé Việt Nam đã cho biết.

73.000 sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng của Nestlé Việt Nam trị giá 2,5 tỷ đồng đã được trao đến các em thiếu nhi
73.000 sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng của Nestlé Việt Nam trị giá 2,5 tỷ đồng đã được trao đến các em thiếu nhi bị ảnh hưởng đại dịch Covid-19

Các sản phẩm dinh dưỡng trao tặng các em thiếu nhi thuộc những gia đình khó khăn và lực lượng tuyến đầu gồm thức uống và thực phẩm dinh dưỡng mang nhãn hiệu Nescafé, Nestlé Acti-V, Cerelac và Gerber có tổng trị giá sản phẩm là trên 2,5 tỷ đồng.

Cũng trong tháng 9, công ty Nestlé Việt Nam đã trao tặng 45 thiết bị y tế gồm máy tạo ô-xy, hệ thống bơm tiêm điện và màn hình theo dõi tình trạng bệnh nhân tới các bệnh viện dã chiến, bệnh viện và các trung tâm điều trị các bệnh nhân Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai.

Nestlé Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Hải Phòng phối hợp gửi nhu yếu phẩm phòng, chống đại dịch cho Tp.HCM
Nestlé Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Hải Phòng phối hợp gửi nhu yếu phẩm phòng, chống đại dịch cho Thành phố Hồ Chí Minh.

Là tập đoàn hàng đầu thế giới gắn kết và thấu hiểu địa phương, Nestlé Việt Nam luôn đi tiên phong thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững, đặc biệt trong bối cảnh thế giới và Việt Nam đang chịu các tác động mạnh mẽ của đại dịch Covid-19.

Trong làn sóng thứ 4 của đại dịch, mặc dù còn nhiều khó khăn, chúng tôi vẫn tiếp tục thực hiện các chương trình và hoạt động nhằm sát cánh cùng Chính phủ và hỗ trợ cộng đồng phòng chống đại dịch, chia sẻ cùng nhân viên y tế, lực lượng tuyến đầu, công nhân, người dân sống trong khu vực bị phong tỏa và các trung tâm cách ly tại các tỉnh và thành phố như Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Hà Nội, Hưng Yên, Đắc Lắc. Ông Binu Jacob, Tổng giám đốc Công ty Nestlé  Việt Nam phát biểu.

Đại diện Nestlé Việt Nam trao trang thiết bị y tế với tổng trị giá trên 1 tỷ đồng cho các bệnh viện, trung tâm điều trị bệnh nhân Covid-19 tại TPHCM và tỉnh Đồng Nai.
Đại diện Nestlé Việt Nam trao trang thiết bị y tế với tổng trị giá trên 1 tỷ đồng cho các bệnh viện, trung tâm điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai.

Từ khi đại dịch bùng phát tháng 3/2020, công ty Nestlé Việt Nam đã tích cực tham gia và hỗ trợ các hoạt động phòng chống cùng Chính phủ và cộng đồng bao gồm hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu, đối tác kinh doanh nhỏ lẻ, cộng đồng bị ảnh hưởng và ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19. Cho đến nay, tổng giá trị hiện vật và tiền mặt đóng góp vào các hoạt động phòng chống dịch bệnh là gần 66 tỷ đồng.

Thu Hoài