PV GAS dành nhiều phần quà hấp dẫn cho cuộc thi ảnh “Thắp lửa – Thắp đủ đầy”

Cuộc thi ảnh mang tên “Chia sẻ khoảnh khắc, bắt lấy quà ngay” diễn ra độc quyền trên trang Fanpage “Thắp lửa - Thắp đủ đầy”  là một hình thức gắn kết, cổ vũ và cảm ơn người tiêu dùng của PV GAS.

Nhân kỷ niệm 29 năm hình thành và phát triển (20.09.1990 - 20.09.2019), Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng. Trong đó, có Cuộc thi ảnh được tổ chức độc quyền tại fanpage “Thắp lửa - Thắp đủ đầy” từ ngày 21/08/2019 đến ngày 12/9/2019.

Với 29 năm phát triển vượt bậc, một trong những thành tích đáng ghi nhận của PV GAS là xuất sắc trở thành nhà sản xuất và kinh doanh LPG số 1 Việt Nam, đáp ứng nhu cầu gas dân dụng của hàng triệu gia đình Việt. Để đạt được kết quả ấy, PV GAS không thể không ghi nhớ sự ủng hộ bền bỉ của người tiêu dùng, khi đã và đang tin tưởng lựa chọn sản phẩm “Bình gas hồng” đạt chuẩn với chất lượng vượt trội, từ nguồn gas sạch, an toàn và được sản xuất trong quy trình cung cấp khép kín, nghiêm ngặt. Cuộc thi ảnh mang tên “Chia sẻ khoảnh khắc, bắt lấy quà ngay” diễn ra độc quyền trên trang Fanpage “Thắp lửa - Thắp đủ đầy” chính là một hình thức gắn kết, cổ vũ và cảm ơn người tiêu dùng.

Đối tượng tham gia cuộc thi là công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên (Chương trình không áp dụng cho nhân viên của PV GAS). Hình thức tham gia: Bước 1: Like fanpage Thắp lửa – Thắp đủ đầy; Bước 2: Gửi bài thi về địa chỉ email [email protected] có đính kèm hình ảnh tham gia; Bước 3: Ban Tổ Chức sẽ tuyển chọn và đăng tải hình ảnh lên fanpage; Bước 4: Người chơi chia sẻ bài dự thi từ fanpage về trang cá nhân ở chế độ công khai và kêu gọi bình chọn cho bài dự thi được đăng trên fanpage Thắp lửa – Thắp đủ đầy.

Bài dự thi là ảnh màu, được khuyến khích các kiểu chụp sáng tạo, vui nhộn, lạ và độc đáo; định dạng file JPEG, dung lượng tối đa 5MB. Mỗi bài dự thi cần phải đính kèm theo câu Chúc mừng sinh nhật PETROVIETNAM GAS thật ấn tượng, sáng tạo và vui nhộn. BTC cũng khuyến khích hình ảnh thể hiện màu sắc chủ đạo của bình gas PETROVIETNAM GAS (hồng và xanh biển). Các bài dự thi sẽ được ưu tiên trong việc chấm điểm còn là khi được chụp cùng các thành viên trong gia đình, thể hiện sự gắn kết và ấm áp trong tổ ấm. Một bức ảnh thể hiện được tinh thần của cuộc thi là đảm bảo được những yếu tố như: tình thân, gắn kết, vui tươi (được thể hiện qua tính sáng tạo) và thông điệp ý nghĩa. Từ yêu cầu này, bật lên mong muốn của BTC: tạo nên những tấm thiệp không chỉ để chúc mừng sinh nhật PV GAS mà còn để giữ gìn những tấm hình kỷ niệm gia đình, người thân và bạn bè cho mỗi người tham dự. Đây cũng là cơ hội để người tiêu dùng có thể dành nhiều thời gian bên gia đình, bạn bè hơn, cùng nấu ăn và thưởng thức những món ăn tuyệt vời trong căn bếp yêu thương. Đồng thời, có thể lưu giữ những hình ảnh, khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau. 

Những bài thi gửi về chương trình sẽ được tổng hợp trong album cập nhật mỗi ngày và công bố kết quả công khai trên fanpage chính thức của PETROVIETNAM GAS Thắp lửa – Thắp đủ đầy.

Cách tính điểm mỗi bài dự thi thể hiện tính dân chủ và có thẩm định từ hội đồng có uy tín: tổng điểm bao gồm số điểm từ Ban tổ chức và điểm bình chọn từ mạng xã hội. 8 bài dự thi có tổng lượt bình chọn cao nhất từ mạng xã hội và từ Ban Tổ Chức sẽ giành chiến thắng, giành được những phần quà giá trị lên đến 8 triệu đồng như nồi cơm điện tử Panasonic, Bếp Gas Sakura, Nồi áp suất cơ Sunhouse, nồi inox Sunhouse, bộ nồi inox Sunhouse,…và nhiều phần quà hấp dẫn khác. 

Thông tin chi tiết truy cập Fanpage Thắp lửa – Thắp đủ đầy để tham gia và bình chọn cho cuộc thi.  https://www.facebook.com/petrovietnamgas.official/

Nguyên Hà