PVEP công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc và lãnh đạo các Ban chuyên môn

Ngày 25/02, tại Hà Nội và điểm cầu TP HCM, Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã tổ chức Lễ công bố, trao quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Đặng Ngọc Quý và lãnh đạo các Ban của Tổng công ty.

Đến dự và trao các quyết định, có ông Phan Ngọc Trung - Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), ông Nguyễn Quốc Thập, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn.

Về phía PVEP có ông Trần Hồng Nam - Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty, Ông Trần Quốc Việt - Tổng Giám đốc Tổng Công ty và đại diện các Ban chuyên môn, Văn phòng của PVEP.

Những năm vừa qua, trước sự giảm sâu của giá dầu thế giới, các đơn vị trong lĩnh vực thăm dò khai thác đã phải chịu ảnh hưởng nghiêm trọng. Với nỗ lực vượt bậc, PVEP đã vượt khó, hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Tập đoàn giao cho về cả sản lượng khai thác cũng như gia tăng trữ lượng.

Lãnh đạo PVN, PVEP trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Tổng giám đốc PVEP Đặng Ngọc Quý
Lãnh đạo PVN trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Tổng giám đốc PVEP
Đặng Ngọc Quý

Cũng trong năm 2019, PVEP đã cơ bản hoàn thành tái cấu trúc bộ máy nhân sự Tổng công ty, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu Tổng công ty đề ra, đặc biệt là công tác tổ chức cán bộ. PVEP đã kiện toàn các khối kỹ thuật, nghiệp vụ, lãnh đạo các chi nhánh, phòng ban Tổng công ty. 

Ngày 12/2/2020, PVN đồng ý điều động bổ sung cho Ban lãnh đạo của PVEP 1 chức danh Phó Tổng giám đốc, HĐTV PVEP cũng đã nhất trí cao tiếp nhận và bổ nhiệm ông Đặng Ngọc Quý, nguyên Phó giám đốc Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc.

Cũng trong dịp này PVEP cũng bổ nhiệm Trưởng ban các Ban Phát triển Khai thác, Kế hoạch và Đầu tư, Quản lý dự án và Phó trưởng các Ban Kế hoạch và Đầu tư, Thăm dò. Như vậy là về cơ bản, bộ máy nhân sự của PVEP đã tương đối được kiện toàn.

Theo đó, HĐTV PVEP quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Hải đảm nhiệm chức vụ Trưởng Ban Quản lý dự án; bổ nhiệm ông Lê Vũ Dũng đảm nhiệm chức vụ Trưởng Ban Phát triển Khai thác; bổ nhiệm ông Phạm Ngọc Hiến đảm nhiệm chức vụ Trưởng Ban Kế hoạch và Đầu tư.

Lãnh đạo PVEP trao quyết định bổ nhiệm các Trưởng, Phó ban chuyên môn tại Hà Nội.
Lãnh đạo PVEP trao quyết định bổ nhiệm các Trưởng, Phó ban chuyên môn tại Hà Nội. 

Tổng giám đốc PVEP cũng có các Quyết định bổ nhiệm bà Đặng Thị Duyên giữ chức danh Phó trưởng Ban Kế hoạch và Đầu tư; điều động và bổ nhiệm ông Mai Tiến Vinh giữ chức danh Phó trưởng Ban Kế hoạch và Đầu tư; bổ nhiệm ông Nguyễn Tiến Hùng giữ chức danh Phó trưởng Ban Quản lý dự án, điều động; bổ nhiệm Vũ Xuân Thủy Phó trưởng Ban Quản lý dự án; bổ nhiệm ông Lê Trung Phong giữ chức danh Phó trưởng Ban Thăm dò; bổ nhiệm ông Hoàng Duy Thiết giữ chức danh Phó trưởng Ban Thăm dò.

Thay mặt các cán bộ được trao quyết định trong đợt này, tân Phó Tổng giám đốc PVEP Đặng Ngọc Quý bày tỏ sự xúc động và trân trọng trước sự tin tưởng của lãnh đạo Tập đoàn, PVEP đối với cá nhân mình và các đồng nghiệp. Ông Đặng Ngọc Quý cũng bày tỏ sự tự hào khi đã đóng góp, cống hiến cho sự thành công và phát triển của PVEP trong suốt những năm tháng công tác trong ngành Dầu khí, đồng thời cam kết trên cương vị mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên PVEP vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại, hoàn thành các nhiệm vụ được Tập đoàn, lãnh đạo PVEP giao.

Phát biểu tại lễ trao quyết định bổ nhiệm, Phó Tổng giám đốc PVN Nguyễn Quốc Thập ghi nhận và biểu dương nỗ lực của tập thể cán bộ, lãnh đạo của PVEP trong những năm qua, chúc mừng PVEP đã vượt khó thành công, được sự ghi nhận của Thường trực Chính phủ và Tập đoàn.

Thay mặt Lãnh đạo PVEP, Chủ tịch HĐTV PVEP Trần Hồng Nam đề nghị các đồng chí mới được điều động và bổ nhiệm cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động PVEP tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, phát huy tinh thần vượt khó của người lao động PVEP để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, góp phần đưa PVEP phát triển theo đúng định hướng của Tập đoàn, Chính phủ.

PV