SABECO tìm kiếm nguồn cung ứng vaccine phòng chống COVID-19 cho người lao động

Ngày 2/6/2021, Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-NGK Sài Gòn (SABECO) chính thức thông báo Công ty đang tìm kiếm các nguồn cung ứng vaccine phòng COVID-19 cho người lao động.

Trước những diễn tiến phức tạp của dịch COVID-19 tại Việt Nam, SABECO là một trong những doanh nghiệp lớn đầu tiên tại Việt Nam đã chủ động làm việc với các đơn vị chức năng nhằm tìm kiếm nguồn cung ứng vaccine phòng chống COVID-19 cho người lao động SABECO.

Động thái này thể hiện cam kết của SABECO, một doanh nghiệp có 146 năm đồng hành và đóng góp cho sự phát triển đất nước và con người Việt Nam. Ở thời điểm này, hơn lúc nào hết, SABECO càng ý thức vai trò trách nhiệm vai trò trách nhiệm doanh nghiệp công dân của mình trong thời điểm đất nước cần và sẵn sàng chung tay với những nỗ lực không ngừng nghỉ và đầy trách nhiệm nhằm ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Bennet Neo
Ông Bennett Neo,Tổng Giám đốc SABECO: Chúng tôi luôn cam kết thể hiện vai trò của một doanh nghiệp công dân một cách có trách nhiệm nhất

Ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc SABECO, cho biết: “Là một Doanh nghiệp có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam, trong nhiều năm qua SABECO luôn cam kết đóng góp cho sự phát triển và sự thịnh vượng của đất nước và con người Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết thể hiện vai trò của một doanh nghiệp công dân một cách có trách nhiệm nhất. Và, chúng tôi thể hiện điều đó qua chính những hành động thiết thực nhất nhằm đảm bảo sự an toàn của người lao động của chúng tôi phải luôn được ưu tiên. Khi Việt Nam phải đối diện với những khó khăn do bởi dại dịch Covid-19, chung tôi sẵn sàng chung tay và sát cánh cùng Việt Nam trong cuộc chiến này.”\

sabeco
Nhân viên của Sabeco chung sức cùng các địa phương chống dịch năm 2020

Năm 2020, khi Việt Nam lần đầu tiên đối diện với đại dịch Covid-19, SABECO đã phối hợp cùng các cấp chính quyền tại các địa phương thực hiện các hoạt động hỗ trợ đội ngũ tuyến đầu gồm các y bác sĩ, bộ đội và các lực lượng phòng chống Covid-19 tại các điểm cách li tập trung.

Song song đó, SABECO cũng đã liên kết với các công ty, doanh nghiệp và đối tác trong cùng chuỗi cung ứng để mua những vật dụng và hàng hóa thiết yếu phục vụ cho các hoạt động hỗ trợ phòng chống Covid-19.

sabeco 2
Sabeco hỗ trợ nhu yếu phẩm cần thiết cho khu các ly ở Tiền Giang

Bằng cách này, SABECO đã góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng và giúp các đối tác địa phương không chỉ duy trì hoạt động kinh doanh mà còn ổn đinh việc làm cho người lao động trong thời điểm khó khăn.

 “SABECO có 44 công ty thành viên trong cùng hệ sinh thái và hơn 12,000 lao động trực tiếp là người Việt Nam. Hành động này của chúng tôi cũng đồng thời thể hiện những giá trị văn hóa của Doanh nghiệp luôn lấy con người làm trọng tâm và hành động vì sự phát triển bền vững, sự hạnh phúc và khỏe mạnh của đất nước và con người Việt Nam” Ông Bennett Neo chia sẻ.

 

Nguyên Vỵ