Schneider Electric là doanh nghiệp dẫn đầu trong Báo cáo Green Quadrant

Schneider Electric- doanh nghiệp dẫn đầu trong số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, đồng thời là tập đoàn bền vững nhất thế giới năm 2021, đã trở thành DN dẫn đầu trong doanh nghiệp dẫn đầu trong Báo cáo Green Quadrant- báo cáo độc lập của công ty nghiên cứu thị trường Verdantix. Theo đó Schneider Electric dẫn đầu về nền tảng IoT cho các Tòa nhà Thông minh 2022.

Schneider Electric đã nhận được vị trí này với điểm số cao nhất về tính bền vững thông qua việc thu thập và quản lý dữ liệu ESG vượt trội – một lĩnh vực mà nhiều công ty trên toàn cầu đang dựa vào chuyên môn của Schneider Electric để phát triển.

Trên thực tế việc xây dựng và vận hành các tòa nhà chiếm đến 40% lượng khí thải toàn cầu, Schneider Electric nhận ra rằng các tòa nhà đang nắm giữ cơ hội phát triển bền vững rất mạnh mẽ và đồng thời sở hữu những tác động nhiều tiềm năng trong việc chống lại biến đổi khí hậu.

Với khả năng quản lý bền vững hàng đầu thị trường, giải pháp EcoStruxure™ Building – nền tảng mở đột phá của công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp tiến bộ nhất đang theo đuổi các mục tiêu bền vững đầy tham vọng bằng cách cung cấp toàn bộ các giải pháp từ Connected Products, Edge Control đến Apps, Analytics & Services.

Sau khi xem xét tất cả các dịch vụ của nhà cung cấp được đánh giá trong báo cáo Nền tảng IoT cho các Tòa nhà Thông minh, Dayann Charles của Verdantix nhấn mạnh: “Chúng tôi tin rằng Schneider Electric nên có mặt trong danh sách đối tác tiềm năng của các công ty quản lý đa dạng các tài sản tòa nhà, các tổ chức bán lẻ và các công ty dịch vụ cơ sở vật chất để họ có thể đạt được hiệu quả cao hơn trong việc quản lý duy trì giá trị.

Với khả năng IoT dẫn đầu thị trường về tính bền vững của Schneider Electric, các doanh nghiệp có kế hoạch mạnh mẽ về ESG nên cân nhắc hợp tác với Schneider Electric, đặc biệt là ứng dụng giải pháp EcoStruxure Resource Advisor, để được hỗ trợ thực hiện các mục tiêu bền vững tham vọng của mình.”

Schneider Electric đã nỗ lực tập hợp những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tòa nhà thông minh. Đồng thời, với mục đích giúp các chủ sở hữu, nhà điều hành và nhà đầu tư của tòa nhà đạt được mục tiêu bền vững của họ, Schneider Electric cũng hợp tác với nhiều đối tác khác trong ngành về đổi mới sáng tạo, bao gồm cả Planon.

Schneider Electric và Planon hiện đang phát triển thế hệ tiếp theo của các giải pháp quản lý danh mục tòa nhà thông minh và tăng cường quy trình kinh doanh với các hệ thống tòa nhà thông minh. Đáp ứng phần lớn nhu cầu của người mua, Planon cũng là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong báo cáo của Verdantix. Bằng cách kết hợp chuyên môn của mình, các giải pháp của công ty đã thúc đẩy tính bền vững trong hoạt động, cải thiện giá trị tài sản và đơn giản hóa việc tuân thủ.

Manish Kumar, Phó chủ tịch Cấp cao Digital Buildings của Schneider Electric chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi tiếp tục được Verdantix công nhận là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong báo cáo Green Quadrant: Nền tảng IoT cho các Tòa nhà Thông minh vào năm 2022. EcoStruxure Building Advisor sẽ giúp khách hàng trên toàn cầu hiện đại hóa và thích nghi với những thay đổi trong tương lai, đồng thời giải pháp này cũng sẽ hỗ trợ họ hoàn thành các mục tiêu chiến lược trong việc xây dựng quá trình khử cacbon, bảo vệ sức khỏe cư dân, hoạt động hiệu quả và nâng cao khả năng phục hồi.”

Nghiêm Lan