Siemens Healthineers tăng cường thêm giải pháp cho dải sản phẩm siêu âm

Tại Hội nghị Siêu âm Toàn quốc lần thứ 4, diễn ra tại Đà Nẵng vừa qua, Siemens Healthineers đã ra mắt hệ thống siêu âm ACUSON Redwood. Thiết bị được đánh giá là có thể đáp ứng nhu cầu về dịch vụ chẩn đoán hình ảnh cao cấp với chi phí phù hợp.

Với ACUSON Redwood, Siemens Healthineers tăng cường thêm giải pháp cho dải sản phẩm siêu âm được xây dựng trên nền tảng cấu trúc mới cùng với hệ thống siêu âm hàng đầu ACUSON Sequoia và hệ thống siêu âm hiệu suất cao ACUSON Juniper.

Hệ thống siêu âm mới này được xây dựng trên nền tảng cấu trúc mới từ Siemens Healthineers, trang bị các ứng dụng cao cấp đem lại tự tin trong chẩn đoán lâm sàng. Sở hữu các công cụ dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI), thiết bị mang lại quy trình làm việc thông minh; các chức năng cho tim mạch có thể ứng dụng ở nhiều khoa phòng khác nhau trong bệnh viện.

Được tích hợp bộ giải pháp siêu âm tim toàn diện, Hệ thống được trang bị các ứng dụng như công nghệ syngo Velocity Vector Imaging VVI, một công cụ định lượng 2D tiên tiến để đánh giá vận động và cơ học của mô cơ tim toàn bộ hoặc cục bộ, siêu âm tim gắng sức, với gói phân tích vận động thành tim hoàn chỉnh và chế độ Siêu âm cản âm thất trái (LVO) nhằm kích hoạt tạo hình ảnh siêu âm tim tương phản.

Các ứng dụng tiên tiến của ACUSON Redwood, bao gồm siêu âm tăng cường tương phản (CEUS) và siêu âm đàn hồi sóng biến dạng (Sheare Wave), lần đầu tiên được trang bị tại phân khúc sản phẩm này hỗ trợ việc phát hiện và xác định tính chất tổn thương một cách chính xách cũng như có thể giảm thiểu nhu cầu can thiệp xâm lấn.

hình ảnh thiết bị
Trọn bộ các đầu dò với hiệu suất cao được trang bị công nghệ micro-pinless và đầu dò áp điện đơn tinh thể giúp đem lại chất lượng hình ảnh xuất sắc.

Với công nghệ tạo ảnh đồng nhất (CIF), ACUSON Redwood duy trì chất lượng hình ảnh ở B-mode ngay cả ở các chế độ kết hợp và công cụ xử lý hình ảnh UltraArt Universal mang đến nhiều lựa chọn hình ảnh ngay trên màn hình chạm giúp giảm thiểu việc điều chỉnh tay nhiều thông số hình ảnh cùng lúc.

đại biểu và mô hình thiết bị
Cùng với thiết kế gọn nhẹ (13 đầu dò), ACUSON Redwood có thể được di chuyển dễ dàng, đem lại hình ảnh chất lượng cao, tới các khoa phòng khác nhau trong cùng một bệnh viện, như Tim mạch hay Sản phụ khoa…

Tại sự kiện ông Pedro Vilaca, Giám đốc Điều hành Siemens Healthineers phát biểu: “Chúng tôi tự hào giới thiệu hệ thống ACUSON Redwood tại Hội nghị Siêu âm Toàn quốc lần này. Hệ thống siêu âm mới này được thiết kế nhằm đem lại chất lượng hình ảnh cao cấp, hiệu suất làm việc xuất sắc cùng dòng công việc hiệu quả”

 

PV