Triển lãm quốc tế về thủy sản SEAFOOD EXPO 2014 tại Dubai

Triển lãm quốc tế về thủy sản SEAFOOD EXPO 2014 được tổ chức từ ngày 08-10/9/2014 tại Dubai là triển lãm dành riêng cho các sản phẩm thủy sản, công nghệ sản xuất, chế biến thủy sản và dịch vụ liên qua

Dubai có vị trí trung tâm giữa Đông và Tây, là trung tâm thương mại của thị trường thủy sản khu vực với khoảng hơn 220 triệu người tiêu dùng tại Trung Đông. Triển lãm Seafood Expo chỉ mở cửa đối với khách đến làm việc là thương nhân và các chuyên gia trong ngành công nghiệp thủy sản.

Theo tính toán của Tổ chức Lương nông thế giới (FAO), mức tiêu dùng thủy sản bình quân đầu người tại UAE là 51,1kg/năm, cao hơn 4 lần mức trung bình của thế giới. Mức tiêu dùng trên tại Ô-man là 36,7kg/năm, tại Ba-ranh là 16,9kg/năm, tại Ca-ta là 16,5kg/năm. Tiêu dùng thủy sản tại khu vực Trung Đông đang có xu hướng gia tăng do dân số tăng, thu nhập tăng, và thói quen ăn thủy sản đang tăng lên. Sự phát triển của ngành logistics và vận tải thủy sản từ cảng biển vào sâu trong nội địa và các vùng xa xôi cũng tạo thuận lợi cho việc đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thủy sản của người dân. Tham gia Triển lãm, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội nâng cao hiểu biết về thị trường Trung Đông, tiếp cận với 5000 người mua, tiếp cận các nhà bán buôn, bán lẻ, phân phối, giới thiệu sản phẩm mới, thiết lập quan hệ đối tác, liên doanh với các nhà cung cấp hàng đầu trong ngành thủy sản. Người mua đến thăm Seafood Expo gồm: các công ty thủy sản, các hãng hàng không, tàu biển, nhà phân phối, nhà cung ứng, các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, các cửa hàng thực phẩm, bệnh viện, khách sạn, các công ty chế biến thủy sản, các khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, siêu thị…

Các nhóm sản phẩm trưng bày tại triển lãm gồm: thủy sản tươi, sống, đông lạnh, chế biến, dây chuyền thiết bị sản xuất, chế biến, đóng gói thủy sản, hệ thống làm đông lạnh và giữ đông thủy sản, thiết bị vận tải chuyên dụng dành cho thủy sản, dịch vụ logistics và freight, ...

Thủy sản tươi sống, đông lạnh, khô, bảo quản

Thủy sản chế biến, đóng hộp

Thủy sản chế biến sẵn để nướng

Các món ăn thủy sản chế biến sẵn (Seafood gourmet specialties)

Nước sốt(Fish – based sauces and mixes)

Rượu vang trắng để uống khi dùng cá

Bể cá dùng cho nhà hàng (Aquariums for restaurants)

Hệ thống lọc nước để nuôi thủy sản (Purification and storage systems for live shellfish and fish)

Thiết bị làm thịt cá (Equipment for preparing fish in large kitchens)

Dao cắt thủy sản

Máy rửa thủy sản (Small equipment for cooking fish)

Hệ thống khay, kệ đá trưng bày thủy sản Furnishings and fittings for fishmongers)

Hệ thống làm đông lạnh thủy sản (Systems for fish refrigeration and freezing)

Hệ thống thiết bị vận tải lạnh (Refrigerated transport bodywork)

Hệ thống đóng gói

Để biết thêm thông tin chi tiết về Seafood Expo 2014 – DUBAI và đăng ký thuê gian hàng, doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị tổ chức theo địa chỉ sau: Mr. Nafees Ahmed
Exhibition Director

Orange Fairs & Events

P.O. Box 111164, DUBAI - U.A.E.
Tel:- +971 4 2988144
Fax:- +971 4 2667723
E-mail: [email protected]

Email: [email protected]

http://dubaiseafoodexpo.com/

Operations:
[email protected]


Nguyễn Phúc Nam