Tuổi trẻ Pinaco: Phát huy bản lĩnh tiên phong và tinh thần sáng tạo

Ngày 20/04/2022, Đoàn cơ sở Công ty Cổ Phần Pin Ắc Quy Miền Nam (Pinaco) tổ chức Đại hội Đoàn Công ty lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tham dự Đại hội có Đồng chí Nguyễn Duy Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Nguyễn Anh Quyền, Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam cùng các đoàn viên thanh niên Công ty.

nguyen duy hung
Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty Nguyễn Duy Hưng phát biểu tại Đại hội

Với khẩu hiệu hành động: “Tuổi trẻ Pinaco sáng tạo, chuyên nghiệp và tiên phong trong tất cả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty – vì sự phát triển bền vững của Pinaco”, Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2022 đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại Công ty Cổ phần Pin Ắc Quy Miền Nam mặc dù vẫn còn nhiều hạn chế nhưng cũng đã có bước phát triển rõ nét trên nhiều mặt.

Các phong trào, các cuộc vận động được triển khai bám sát nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy và Đoàn cấp trên giao phó, ngày càng đáp ứng nguyện vọng, nhu cầu thiết thực của đoàn viên thanh niên đã góp phần quan trọng cùng với Đảng bộ và cán bộ, công nhân viên trong Công ty thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh.

nguyen anh quyen
Đồng chí Nguyễn Anh Quyền, Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đặc biệt, trong giai đoạn tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp gây nhiều khó khăn cho người dân nói chung và nhân viên lao động của Pinaco nói riêng, Pinaco đã duy trì sản xuất ổn định, đảm bảo cung cấp đầy đủ Pin và Ắc quy cho thị trường trong cả nước và nước ngoài, không để xảy ra tình trạng thiếu hàng trên thị trường sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

ra mat bch
Ra mắt Ban chấp hành mới, đồng chí Nguyễn Sang (người từ thứ 6 từ phải qua) được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn Thanh niên Pianco nhiệm kỳ 2022-2027

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Công ty Cổ phần Pin Ắc Quy Miền Nam khóa XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 09 đồng chí và bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Sang được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn Công ty Cổ phần Pin Ắc Quy Miền Nam khoá XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

 

Một số hình ảnh tại Đại hội:

pinaco 1

pinaco 2

pinaco 3

 

PV