Là nghề “làm dâu trăm họ”, ngày nào các “Chị nuôi” ở Công ty than Nam Mẫu cũng đảm nhiệm tốt việc phục vụ ăn uống ba ca cho toàn Công ty. Công việc vất vả là vậy, nhưng trong ánh mắt như biết cười của các chị đã thầm nói nên cái điều quan trọng nhất “Sức khỏe công nhân là trên hết”.
Chị Trần Thị Bích Liên - Quản đốc Phân xưởng Đời sống - cho biết, Phân xưởng Phục vụ có nhiệm vụ nấu ăn, đảm bảo điều kiện tốt nhất về sức khỏe cho hơn 3.500 lao động ăn ba ca mỗi ngày. Xác định rõ vai trò quan trọng của mình nên các chị em dù luôn phải thức khuya, dậy sớm, vẫn bảo đảm những bữa ăn ngon miệng cho thợ lò. Mặc dù công việc khá bận rộn, song các “Chị nuôi” chưa bao giờ để xảy ra mất vệ sinh an toàn thực phẩm…
Cùng đến thăm các “Chị nuôi”của thợ mỏ của Công ty than Nam Mẫu nhé!