Co.opmart, Co.opXtra chuẩn bị tung 12.000 sản phẩm Tết giảm giá sâu

Từ ngày 31/12/2022, đồng loạt gần 1.000 siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng thực phẩm của Liên hiệp HTX TM TPHCM (Saigon Co.op) chính thức tung 12.000 sản phẩm Tết được giảm giá từ 10-50%.

Đánh dấu mùa mua sắm lớn nhất trong năm chính thức được bắt đầu là sự kiện khởi động chương trình khuyến mãi Tết “Khai Tết xanh - Gieo lộc lành” được tổ chức đồng loạt tại các siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.

Tại TP. Hồ Chí Minh, chương trình diễn ra tại 2 địa điểm chính: Co.opmart Huỳnh Tấn Phát (1362 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7, TP.HCM) và Co.opXtra Phạm Văn Đồng (242 Đ. Phạm Văn Đồng, P. Phú Thuận, TP Thủ Đức).

Tại đây, khách hàng được chụp hình photobooth xinh xắn mà Co.opmart và Co.opXtra đã chuẩn bị sẵn, sau đó đăng lên trang cá nhân trên các mạng xã hội theo thể lệ và nhận ngay những phần lộc đầu năm mới. Khách hàng cũng được nhận những bức thư pháp của ông đồ, tham gia chơi những trò chơi dân gian Tết và trải nghiệm tương tác sản phẩm cùng Sunlight, Clear, Omo …

Với tên gọi Khai Tết xanh – gieo lộc lành, chương trình luân phiên giảm giá mạnh cho hàng nghìn sản phẩm thuộc các nhóm: sản phẩm vệ sinh và trang trí nhà cửa; sản phẩm chăm sóc cá nhân, hàng thời trang; giỏ quà tết, các loại thực phẩm ngâm, mứt và gia vị; cận Tết là lạp xưởng, trái cây, thịt kho hột vịt, bánh chưng, mâm cỗ Tết, ….

Vào những ngày cận Tết, Co.opmart, Co.opXtra tiếp tục giảm giá sâu hơn để giảm áp lực mua sắm cho người dân, duy trì song song các chương trình khuyến mãi tặng quà, tặng điểm thưởng mức cao, tặng phiếu quà tặng… Saigon Co.op sẽ tăng cường nhóm hàng thực phẩm tươi sống, các món chế biến sẵn để gia tăng tính tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng.

Đáng chú ý, tất cả hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc đều đã hoàn tất kế hoạch tăng tỷ lệ lượng hàng dự trữ lên 30 - 50% so với tháng kinh doanh thường, tập trung vào những nhóm hàng thiết yếu như gạo, đường, dầu ăn, thịt heo, thịt gia cầm, trứng gia cầm, thực phẩm chế biến, bánh mứt các loại, nước mắm, bánh kẹo, rau củ quả, thủy hải sản …     

Tết năm nay cũng là năm đầu tiên Saigon Co.op tổ chức chương trình “Chuyến xe hạnh phúc” với chi phí hơn 1 tỷ đồng. Chương trình giao giỏ quà Tết miễn phí trên toàn quốc tiếp tục được tổ chức với hơn 3 triệu giỏ quà Tết được chiết khấu với mức cao nhất thị trường hiện nay.

[Quảng cáo]

 

Hồng Châu