Galaxy S24 Ultra độ rồng giá gần 400 triệu đồng

Chiếc Galaxy S24 Ultra độ rồng có giá lên tới 15.000 USD (khoảng 366 triệu đồng) với số lượng giới hạn dành cho giới siêu giàu.

Bộ sưu tập Galaxy S24 Ultra Era of Dragon, được giới thiệu trên trang web của hãng Caviar - một thương hiệu xa xỉ nổi tiếng chuyên "độ" các sản phẩm của Apple và Samsung, có sự pha trộn giữa truyền thống và công nghệ đạt đến độ tinh xảo và sang trọng.

Galaxy S24 Ultra độ rồng đắt đỏ
Galaxy S24 Ultra độ rồng đắt đỏ. Ảnh: Caviar

Caviar cho biết chỉ có 24 chiếc Galaxy S24 Ultra Yong được làm ra, với giá bán từ 15.070 (khoảng 370 triệu đồng) cho bản dung lượng từ 256 GB, bản cao cấp có giá lên tới 15.790 USD (khoảng 386 triệu đồng) với dung lượng bộ nhớ 1 TB, cao hơn gần 14 nghìn USD so với giá gốc của Samsung.

Điểm nổi bật nhất của Galaxy S24 Ultra Yong là các chi tiết trang trí phù điêu hình rồng bằng vàng 24 karat, và máy cơ CVR ELT3350A Tourbillon
Điểm nổi bật nhất của Galaxy S24 Ultra Yong là các chi tiết trang trí phù điêu hình rồng bằng vàng 24 karat, và máy cơ CVR ELT3350A Tourbillon. Ảnh: Caviar

Samsung Galaxy S24 Ultra Yong nổi bật với thân bằng titan với lớp phủ PVD màu đen, gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp.

Điểm nổi bật nhất là các chi tiết trang trí phù điêu hình rồng bằng vàng 24 karat, và máy cơ CVR ELT3350A Tourbillon, cơ chế lên dây cót thủ công tinh xảo với 19 chân kính đá quý. 

Khi nhìn ngang, phần đồng hồ lồi lên đáng kể so với thân máy. Ngoài ra, nó cũng bao gồm một nút xoay để chỉnh đồng hồ ở cạnh trái.
Khi nhìn ngang, phần đồng hồ lồi lên đáng kể so với thân máy. Ngoài ra, nó cũng bao gồm một nút xoay để chỉnh đồng hồ ở cạnh trái. Ảnh: Caviar

Galaxy S24 Ultra Yong còn có ba ngôi sao kim cương ở mặt lưng, phía dưới là vòng tròn hoàng đạo thể hiện sự pha trộn giữa văn hóa phương Đông và phương Tây, phù hợp với chiến lược toàn cầu của Samsung.

Bộ sưu tập còn bao gồm những mẫu Galaxy S24 Ultra được trang trí bằng các chòm sao hoàng đạo, có giá khởi điểm từ 9.000 USD (khoảng 219 triệu đồng). Những mẫu này có chung chủ đề là kết hợp các yếu tố phương Đông và phương Tây cũng như biểu tượng của các ngôi sao.

Galaxy S24 Ultra Yong cao cấp nhất chỉ có 24 chiếc
Galaxy S24 Ultra Yong cao cấp nhất chỉ có 24 chiếc. Ảnh: Caviar

Ngoài Galaxy S24 Ultra Yong cao cấp nhất chỉ có 24 chiếc, các mẫu Galaxy S24 Ultra cung hoàng đạo, bao gồm Bạch Dương, Song Ngư, Bảo Bình và Kim Ngưu, mỗi mẫu sẽ có 99 chiếc. 

"Chúng tôi kết hợp các biểu tượng quan trọng của Samsung vào thiết kế để tạo nên chiếc máy hàng đầu của hàng đầu", Caviar cho biết trên website công ty.

Danh Uyên