chế biến thủy sản hiện đại
-
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất Surimi từ cá rô phi (Oreochromis niloticus) tại Kiên Giang
Lê Hoàng Phượng - Trương Thị Tú Trân - Nguyễn Văn Thành (Trường Đại học Kiên Giang)
-
Sở Công Thương Đồng Tháp: Điểm sáng của cả nước trong đổi mới sáng tạo
Việc thực hiện các đột phá chiến lược, chú trọng tăng trưởng chất lượng, bền vững và tập trung cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, phát huy đổi mới, sáng tạo... đã đem lại cho ngành Công thương tỉnh Đồng Tháp nhiều thành tựu khởi sắc.
-
Kế toán quản trị: Xây dựng kế toán quản trị cho các doanh nghiệp chế biến thủy sản ở thành phố Cần Thơ
ThS. TRƯƠNG THỊ THÚY HẰNG (Bộ môn Kế toán - Kiểm toán, Khoa Kinh tế, Trường Đại học Cần Thơ)
-
Thuỷ sản Việt Nam hồi hộp chờ phán quyết từ châu Âu
Doanh nghiệp thuỷ sản Việt đang hồi hộp chờ phán quyết của Ủy ban châu Âu (EC), trong vấn đề khai thác IUU.
-
Cơ hội tăng xuất khẩu cá ngừ sang Mexico
Việc CPTPP có hiệu lực sẽ tạo điều kiện thuận lợi để cho các doanh nghiệp cá ngừ của Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu cá ngừ sang thị trường Mexico.
-
Cá tra xuất khẩu sang EU tăng gần 30%
Hiện nay, sản phẩm cá tra giá trị gia tăng, sản phẩm cá tra được dán nhãn ASC vẫn đang có xu hướng được ưa chuộng và có giá NK cao hơn so với sản phẩm khác.
-
Khởi công dự án nuôi cá tra công nghệ cao lớn nhất ĐBSCL
Dự án “Nuôi trồng thủy sản công nghệ cao Bình Phú” có quy mô 600 ha, tổng vốn đầu tư 4.000 tỷ đồng vừa được khởi công xây dựng tại xã Bình Phú, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.