Công nghệ Thực phẩm
-
Khảo sát ảnh hưởng của phương pháp đóng gói và điều kiện bảo quản lên biến đổi chất lượng sản phẩm sốt cà chua sấy dạng miếng
ThS. NGUYỄN THỊ MINH THÔI (Khoa Du lịch và Ẩm thực, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh)
-
Nghiên cứu quá trình trích ly saponin triterpenoid tổng từ lá đinh lăng với sự hỗ trợ của enzyme cellulase
ThS. NGUYỄN THỊ NGỌC THÚY - NGUYỄN NGỌC YẾN DIỆU - TẠ THỊ MỸ DUNG - TRẦN HOÀI HẬU - ThS. TRẦN CHÍ HẢI (Khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh)
-
Nghiên cứu quá trình trích ly saponin triterpenoid tổng từ lá đinh lăng với sự hỗ trợ của kỹ thuật siêu âm
ThS. HÀ THỊ THANH NGA - TRƯƠNG BẢO NGHI - ĐỖ HỒNG PHƯƠNG THẢO – ThS. TRẦN CHÍ HẢI (Khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh)
-
ĐH Bách khoa đề xuất 6 giải pháp phát triển công nghiệp sinh học ngành Công Thương
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã đề xuất 6 giải pháp nhằm phát triển Công nghiệp Sinh học của ngành Công Thương đến năm 2030 trong cuộc Tọa đàm chiều 27/8 tại Hà Nội.