đào tạo nghề
-
Sự đột phá trong công tác Khuyến công tại tỉnh Quảng Ninh
Những năm qua, công tác khuyến công đã từng bước ghi dấu ấn đậm nét trong sức phát triển ngành công nghiệp nông thôn của tỉnh Quảng Ninh.
-
Chương trình đào tạo 30%-70% của Đại học Công nghệ Đông Á có gì đặc biệt?
Việc nhà trường liên kết với doanh nghiệp trong tuyển dụng và xây dựng chương trình đào tạo giúp Đại học Công nghệ Đông Á đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên.
-
Bắc Ninh: Gần 6 tỷ đồng hỗ trợ công tác khuyến công
Những năm qua giá trị sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh không ngừng phát triển cả về quy mô, số lượng và tốc độ tăng trưởng. Ngành công nghiệp đã thực sự trở thành mũi nhọn trong chiến lược phát triển kinh tế của tỉnh.
-
VETC ký thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp
Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. HCM (VETC) vừa tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp.
-
Đề xuất mở rộng đối tượng tuyển sinh cao đẳng nghề
Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 05/2017/TT-BLĐTBXH ngày 2/3/2017, trong đó có đề xuất mở rộng đối tượng tuyển sinh đối với trình độ cao đẳng.
-
Đổi mới giáo dục đại học ở Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
ThS. Hà Thị Thu Thủy (Khoa Kinh tế cơ sở - Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp)
